Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

“Cậu nhỏ” đột ngột bị xỉu khi đang “lâm trận” nguyên nhân là gì?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi muabantk, 3/10/18.

 1. muabantk

  muabantk Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Có những thời điểm đang làm “chuyện ấy” thì thốt nhiên “cậu nhỏ” lại không chẳng thể cương cứng nữa. Ngoài lý do bị rối loạn cương dương thì còn nhiều yếu tố tác động mà không phải ai cũng biết.

  >> Đọc thêm: Tinh hàu biển OB là thực phẩm tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Xem ngay giá bán tinh hàu biển ob? Giá bán niêm yết?

  [​IMG]

  Những lý do khiến “cậu nhỏ” đột ngột bị xỉu khi đang “lâm trận”

  Thử những tư thế hiểm

  Việc thí nghiệm những tư thế mới khiến cho nam giới và bạn tình cảm thấy thúc và hào hứng. Tuy nhiên nếu thử những phong độ lạ có thể gây hiểm ảnh hưởng tới “cậu nhỏ” thậm chí là gãy dương vật. Theo báo cáo thống kê có rất nhiều trường hợp bị gãy dương vật. nên, bạn nên suy nghĩ thật ỹ trước khi thay đổi các phong độ mới để tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

  Quá tự ti về khả năng làm “chuyện ấy”

  Những nam giới có nghĩ suy tự ti về bản thân và luôn dằn vặt với thân thể kể cả “cậu nhỏ”, có thể dẫn tới rối loạn cương dương hoặc khó giữ được sự cương cứng. Các nhà nghiên cứu tại trường đại học Nam California phát hiện ra rằng, nam giới dưới 40 tuổi có suy nghĩ tự ti về bản thân sẽ luôn cố để biểu thị mình với bạn gái khi trên giường, do những lo âu hệ trọng đến “chuyện ấy”.

  Bạn tình không đáp lại

  Ngay cả khi các quý ông đang nắm làm mọi thứ để tạo nên sự vui vẻ cho hai người, nhưng bạn tình lại không có hành động gì đáp lại sẽ gây ảnh hưởng đến cảm xúc của nam giới và “cậu nhỏ” khó có thể cương cứng. bởi thế, màn dạo đầu hấp dẫn chính là cách tốt nhất để bạn tình có thể háo hức với “chuyện ấy”.

  Xảy ra mâu thuẫn

  chẳng thể có được sự thoải mái, tự nhiên khi làm “chuyện ấy”, nếu bạn và bạn tình đang có những khúc mắc trong mối quan hệ giữa hai người. cho nên, việc trước hết là phải giải quyết nhũng tranh biện, mâu thuẫn trước. vì chưng những bít tất tay do bị ức chế và tranh biện có thể sẽ gây ra khó khăn trong việc cương cứng hoặc rối loạn cương dương. Khi xảy ra mâu thuẫn, cảm xúc của cả hai sẽ bị giảm đi và không còn hứng để làm “chuyện ấy” nữa.

  nghĩ suy về những chuyện găng tay

  Nam giới thường hay suy nghĩ về công việc như email ở văn phòng hay các khoản tiền phải thanh toán hàng tháng sẽ tác động về việc cương cứng của bạn. do vậy khi đang có ý định làm “chuyện ấy” thì bạn vắt thoát khỏi những lo âu, găng tay. ngoại giả những stress trong cuộc sống cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới khiến cho nam giới mất đi sự ham muốn và phấn chấn khi làm “chuyện ấy”.

  Nguồn: https://suckhoesacdepaz.com/nhung-ly-do-khien-cau-nho-dot-ngot-bi-xiu-khi-dang-lam-tran/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này