Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

12 Đại kỵ trong ngày cưới các cô dâu chú rể cần phải đặc biệt chú tâm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi huongpham05, 10/10/18 lúc 11:13.

 1. huongpham05

  huongpham05 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Cưới hỏi là việc trọng đại, do vậy, Anh chị em trẻ nên biết những kiêng kỵ cấp thiết để tránh chuyện xui rủi, không may xảy ra trong cuộc sống. Với 12 ĐẠI KỴ trong ngày cưới cần đặc biệt CHÚ dưới đây, bạn kiên cố sẽ có một đám cưới trơn, vẹn tròn hạnh phúc, may mắn và giàu sang:
  Xem thêm:

  1. Kiêng kỵ cưới vào năm kim lâu và giờ, ngày, tháng xấu
  Người Việt rất kiêng kỵ cưới vào năm kim lâu tức là năm nhưng cô dâu có số tuổi với đuôi là 1, 3, 6, 8 để tránh rủi như hôn nhân vỡ vạc, con cái hi hữu muộn, khó nuôi.

  2. Những người không nên đi đón dâu
  Khi đi đón dâu không nên để những gia đình mất vợ hoặc chồng, thảng hoặc muộn, gia đình không hạnh phúc, cãi vã đi đón dâu bởi nó sẽ tác động tới hạnh phúc của đôi bà xã chồng.
  [​IMG]
  3. Kiêng kỵ mẹ cô dâu tham dự rước dâu
  Trong đoàn rước dâu kiêng kỵ sự sinh ra của mẹ cô dâu vì sợ cô dâu lưu luyến muốn bỏ về nhà mẹ đẻ, song song sợ con dâu và mẹ đẻ tạo nên thế lực mạnh lấn át mẹ chồng.

  4. Kiêng kỵ cô dâu ngoảnh đầu lại phía sau khi rước dâu
  Cô dâu chỉ được nhìn về phía trước, tuyệt đối không được quay đầu lại nhà cha mẹ mình bởi vì làm như thế, nhà chồng sẽ khó dạy dỗ con dâu new sau này đồng thời những lưu luyến sẽ khiến cô dâu không để mắt công việc nhà chồng chú ý.

  [​IMG][​IMG]

  5. Kiêng kỵ sự vỡ trong đám cưới
  Kiêng kỵ nhất là việc vỡ lẽ gương, vỡ lẽ cốc hay gãy đũa. Chuyện vỡ là điềm báo cho cuộc sống hôn nhân sẽ không trơn tuột, dễ chia ly…

  6. Kiêng kỵ cô dâu xuất hiện trước khi chú rể vào đón
  Theo đúng phong tục, vào ngày nhà trai đến đón dâu, cô dâu phải ngồi trong phòng, đóng kín đáo cửa và tuyệt đối không được cho phép họ hàng nhà trai thấy mặt trước khi chú rể vào đón, tặng hoa cưới và dẫn cô dâu ra ngoài chào họ hàng.

  7. Kiêng kỵ mẹ chú rể đứng trước cửa đón dâu
  Điều kiêng kỵ này nhằm tránh đi những xung khắc mẹ chồng nàng dâu sau này đấy. Tới khi con dâu làm lễ gia tiên nhà chồng thì mẹ chồng mới được hiện ra.

  8. Kiêng kỵ những người “vía nặng” không được vào phòng tân hôn
  Kiêng kỵ những người sau không được vào phòng tân hôn bao gồm: thiếu nữ góa chồng, người có thai, người có hôn nhân vỡ lẽ, người hãn hữu muộn con cái, người có tang… để tránh những điều ăn hại, rủi ro cho đôi vợ chồng new.

  [​IMG]

  9. Kiêng kỵ một số đồ vật không được có trong phòng tân hôn
  Bao gồm đồ vật bị hỏng, rượu vang, thực vật có gai (xương rồng), búp bê trang hoàng, vật dụng cũ, vật kỷ niệm của người cũ, hình ảnh của người khác, các loại vũ khí, vật nhan sắc nhọn,… do nó liên quan tới hòa khí của hai vợ chồng, xét theo phong thủy thì nó tạo khí âm, không tốt cho việc bắt đầu một cuộc sống new.

  10. Kiêng khi đón dâu đi qua các cây cầu, xẻ 3 xẻ 5, bổ 7 cô dâu không vứt tiền lẻ, muối, gạo
  Khi đón dâu đi qua các cây cầu, té 3 ngã 5, bửa 7 cô dâu phải vứt gạo, muối, tiền lẻ xuống, với ẩn ý, con đường sắp đến của đôi uyên ương sẽ luôn trơn tru, giàu sang…

  11. Kiêng đám cưới khi nhà đang có tang
  Nếu gia đình có tang phải chờ đến khi hết tang new được đơn vị, chung con cái phải để tang bố mẹ 3 năm, cháu để tang ông bà 1 năm.

  12. Những người không nên dự đám cưới
  Những người đang có tang, bà bầu không nên đến đám cưới bởi sẽ mang lại vận đen đến cho gia chủ
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này