Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

ba nhà sản xuất loa hội trường lúc này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vigreen, 13/7/18.

 1. vigreen

  vigreen Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - các Bạn đang muốn mua thiết bị loa sân khấu tuy nhiên chưa biết nên mua loại nào, mua loa sân khấu tại đâu là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây về các dòng loa sân khấu tốt nhất hiện nay.

  thiết bị loa sân khấu JBL

  Khi nói đến tới dòng sản phẩm loa hội trường thì đầu tiên không kể đến tới sản phẩm loa hội trường JBL thì thật là một thiếu xót, với công nghệ ứng dụng hiện đại trên thiết bị loa, sản phẩm loa hội trường JBL là sản phẩm được nhiều người sử dụng và có không ít chuyên gia đánh giá cao nhất. Được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, thường ghép nối với dàn loa đám cưới công suất lớn những loa quy mô lớn JBL được tìm thấy ở khắp các hệ thống âm lượng từ karaoke, hội trường, đám cưới trên cả nước.

  [​IMG]

  loa hội trường Martin

  thiết bị loa hội trường Martin là dòng loa cao cấp thích hợp với từng khách hàng ưa sự tỉ mỉ cẩn thận, thiết bị loa sân khấu Martin chú trọng tới chất lượng và kiểu dáng sản phẩm, khả năng xử lý truyền xa tuyệt vời cùng âm bass mạnh và âm treble cao, bộ phân tần hiệu quả chia tần số thành từ đoạn. Đây là thương hiệu sản phẩm loa độc nhất được các chuyên gia truyền xa hàng đầu thế giới nhận xét cao về tuyệt vời cũng như tính năng phối ghép hoàn hảo với đa số các âm thanh sân khấu, quy mô lớn, karaoke,…phổ biến tại thị trường.

  loa hội trường Peveay

  Peveay là một thương hiệu sản phẩm loa dành riêng cho sân khấu quy mô lớn lớn, với đặc điểm là khả năng hoạt động ổn định, công suất hoạt động lớn, có thể đáp ứng đủ âm thanh cho một sân khấu không gian rộng từ vài nghìn người do kết hợp với cục đẩy công suất. Peveay sở hữu thiết kế đặc biệt cho chất truyền xa trong trẻo, sống động, mạnh mẽ và chắc khỏe, các Model thiết bị loa này được ứng dụng bảng mạch phân chia tần số hiệu quả cao, có khả năng chia tần số đáp ứng với độ chính xác nhằm mang lại một dàn truyền xa tuyệt vời có thể.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này