Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Bệnh sùi mào gà trở thành dạng ung thư ra sao?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi stevenyi, 8/10/18.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Sùi mào gà là tên gọi của một bệnh lây nhiễm qua đường quan he tinh duc, do virut HPV gây lên. Khi trải theo thời gian ủ căn bệnh sẽ bắt đầu hình thành nên những mụn thịt ở bộ phận sinh dục như tại d.vat, â.m đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung. Bệnh thường gặp tại đối tượng từ 16-35 tuổi, chủ yếu lây qua đường quan he tinh duc. Có trường hợp bị lây nhiễm gián tiếp thông qua việc tiếp xúc bằng vật dụng có virus HPV hoặc tiếp xúc thân mật dùng người mắc bệnh.
  Sùi mào gà tại phái mạnh thường xuất hiện tại đầu duong vat, rãnh đầu duong vat. Đối dùng quan hệ đồng tính nam thì sẽ có dấu hiệu phát bệnh tại hậu môn, trực tràng; còn nữ giới thì xuất hiện tại môi â.m đạo, âm vật, cổ tử cung, hậu môn.
  Tham khảo bài viết khác: phòng khám đa khoa thủ dầu một đại lộ bình dương thành phố thủ dầu một bình dương.
  [​IMG]
  Sùi mào gà trở thành ung thư ra sao?​
  Trong thời kỳ ủ căn bệnh sẽ không thể phát hiện ra mầm bệnh dùng mắt thường như các u nhú nhỏ li ti, những mụn thịt có biểu hiện nhô cao hơn ở bề mặt da, nếu quan sát bề ngoài thì thấy tại vùng da đó có biểu hiện bị tổn thương.
  Có thể sử dụng thuốc chấm lên vùng bị nghi ngờ có biểu hiện của căn bệnh sùi mào gà, sau khoảng 5-10 phút quan sát thấy tại vùng da đó sẽ chuyển sang màu trắng, đó là vùng biểu hiện của bệnh.
  Nếu bệnh không được trị kịp thời thì sẽ gây tương tác nghiêm trọng đến sức khỏe của người mắc bệnh, ảnh hưởng đến cả xã hội.
  bệnh sùi mào gà có mối quan hệ mật thiết dùng các bệnh ung thư. Khoảng 4,7-10,2% phụ nữ bị bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung có thể phát triển thành ung thư cổ tử cung. Khoảng 15% các anh bị mắc bệnh sùi mào gà ung thư d.vat, 5% nữ giới ung thư â.m đạo, 5% người bị nhiễm bệnh bị ung thư hậu môn.
  Sùi mào gà ở thai phụ có thể gây nên tai họa như chảy máu khó cầm gây nguy hiểm đến tính mạng, buộc phải mổ lấy thai, lây bệnh từ mẹ sang con dẫn đến khi sinh ra có biểu hiện của căn bệnh ở vòm họng. Bên cạnh đó, người mẹ còn có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, â.m đạo, âm hộ, hậu môn. Vậy nên, cần phải trị bệnh này trước khi sinh.
  [​IMG]
  Sùi mào gà trở thành ung thư ra sao?​
  bệnh có nguy cơ tái phát rất cao, vì như thế cần phải lựa chọn biện pháp điều trị một cách hợp lí. Những chị em bị sùi mào gà cần phải được Khiến xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung. Sau sinh, người bị mắc bệnh được quản lý và theo dõi chặt chẽ với cách soi cổ tử cung, xét nghiệm phết tế bào â.m đạo, cổ tử cung, khi cần thì sinh thiết để chẩn đoán căn bệnh.
  Mọi thông tin liên quan đến căn bệnh có thể liên hệ đến phòng khám bệnh xã hội thủ dầu một theo địa chỉ 303 Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc có thể gọi điện thoại đến số 0274 368 9588 để được những chuyên gia tư vấn trực tiếp.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này