Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lyly001, 6/8/18.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ mang lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của mọi khách hàng. Vì vậy, bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không thì phụ thuộc phần lớn kỹ thuật phục hình hoặc cách chăm sóc răng miệng của khách hàng sau khi bọc răng sứ.

  1. Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?


  Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bọc răng sứ là phương pháp phục hình an toàn, và lành tính bởi chất liệu những dòng sứ sử dụng đều rất an toàn, đặc biệt là dòng răng toàn sứ với độ tương thích sinh học cao, và an toàn tuyệt đối cho cả khách hàng có tiền sử bệnh tim mạch, xương khớp, v.v…

  Dòng răng sứ kim loại cũng khá là an toàn nhưng chúng lại có nhược điểm lớn là khó có thể khắc phục, đó là tình trạng bị đen viền chân răng sau vài năm sử dụng. Hiện tượng này xảy ra là do phản ứng oxi hóa của lõi kim loại với không khí ngoài môi trường khoang miệng.

  [​IMG]

  Như vậy, biến chứng thường xuất hiện sau khi bọc răng sứ phần lớn là phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, nếu như biến chứng xảy ra sau khi bọc 1 thời gian ngắn thì có thể do kỹ thuật phục hình của nha sĩ chưa chuẩn.

  2. Những biến chứng và phương pháp điều trị

  Thực tế, công nghệ bọc răng sứ rất là an toàn, do đó 1 số biến chứng thường gặp có thể xuất phát từ những nguyên nhân dưới đây:

  – Kỹ thuật phục hình của nha sĩ chưa chuẩn


  Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không là do kỹ thuật phục hình của nha sĩ chưa chuẩn, đốt cháy quy trình. Mài răng quá giới hạn sẽ làm tổn thương mô răng thật, thiết kế và chế tạo mão sứ sai kích thước, không khớp với cung hàm của khách hàng là 2 biến chứng thường gặp do sai kỹ thuật gây nên.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không <<<
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này