Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Bọc răng sứ có lấy tủy không và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lyly001, 27/7/18.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ? Nhưng khi bạn đi tư vấn ở 1 số phòng nha và bạn thấy có 1 số nơi cho rằng bọc răng sứ thì cần phải lấy tủy, còn 1 số nới lại bảo không cần lấy tủy? Và bạn đang rất băn khoăn không biết bọc răng sứ có lấy tủy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

  Bọc răng sứ có lấy tủy không?

  Không phải cứ bọc răng sứ là phải lấy tủy răng. Kỹ thuật viên bọc răng sứ sẽ tiến hành mài nhỏ 1 phần men răng bên ngoài, sau đó thì chụp mão răng sứ lên trên răng thật để phục hình cho răng. Vì thế, việc bọc răng sứ có lấy tủy không sẽ tùy vào từng trường hợp.

  [​IMG]
  Băn khoăn liệu bọc răng sứ có lấy tủy không?

  Việc điều trị lấy tủy răng được chỉ định trong những trường hợp tủy răng bị viêm nhiễm hoặc bị tổn thương như sâu răng, hay viêm tủy răng. Khi đó, tủy răng sẽ được lấy bỏ để hết đau nhức, tránh bị viêm nhiễm, tổn thương nặng hơn có nguy cơ sẽ gây hại tới sức khỏe răng miệng nếu giữ lại tủy răng. Một số trường hợp viêm tủy sẽ gây đau nhức, nhưng nếu không điều trị tủy sẽ gây áp xe chân răng, hoại tử tủy, khi biến chứng lan xuống xương hàm, thì buộc phải nhổ bỏ răng.

  Do đó, bọc răng sứ có lấy tủy không sẽ do bác sĩ chỉ định tùy vào từng trường hợp cụ thể. Trước khi bọc răng sứ, thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra răng miệng, chụp X-quang để xác định chính xác tình trạng tủy răng. Nếu như tủy răng khỏe mạnh, thì không cần phải lấy tủy rồi mới bọc răng sứ.

  Với những trường hợp như răng thưa, hình thể răng xấu, răng hô vẩu móm… mà răng không bị mắc phải vấn đề bệnh lý răng miệng nào hoặc răng, tủy răng không bị tổn thương thì sẽ không cần phải lấy tủy. Nhưng như nếu răng bị sâu răng gây đau nhức, răng bị hư vỡ kiểm tra thấy tủy bị viêm nhiễm, tổn thương… thì khi đó sẽ phải điều trị tủy răng.
  [​IMG]

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ có lấy tủy không <<<
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này