Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Các mẹ rỉ tai nhau bí kíp gì để sinh con có má lúm

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi haiantmy, 14/7/18.

 1. haiantmy

  haiantmy Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Bí quyết sinh con có má lúm được rất nhiều mẹ Việt rỉ tai nhau để áp dụng trong thời gian mang thai với mong muốn em bé khi sinh ra sẽ có chiếc má lúm duyên dáng.
  [​IMG]
  Nhiều cha mẹ muốn sinh con có má lúm đồng tiền duyên dáng.
  Lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú cho mỗi người để nụ cười thêm duyên dáng và cuốn hút. Không chỉ làm tôn lên nét đẹp trên gương mặt mà người xưa luôn quan niệm ai có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có vận mệnh tốt, công thành danh toại. Bởi vậy có mẹ nào mà lại không mong muốn con mình được may mắn, bình an?

  Các mẹ có sẵn chiếc má lúm duyên dáng thì rất có khả năng em bé khi sinh ra cũng được thừa hưởng nét đẹp này, thế nhưng nếu mẹ nào không có má lúm thì cũng đừng quá thất vọng nhé, hãy thử áp dụng những mẹo nhỏ sau đây, biết đâu bạn sẽ thành công:

  Ăn nhiều lựu

  Theo quan niệm dân gian, quả lựu là biểu tượng cho sức khỏe, sự sum vầy con đàn cháu đống. Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.

  Nựng má trẻ con có má lúm
  [​IMG]
  Nựng má trẻ con có má lúm là cách được nhiều mẹ áp dụng.
  Mẹo này chỉ dành cho các mẹ trong thời gian mang bầu hãy "xí" lấy một bé có lúm đồng tiền và hãy để dành đấy. Hôm nào không có ai để ý (để được linh nghiệm), tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu mẹ đang mang bầu bé trai thì xoay 7 cái, bé gái thì xoay 9 cái. Thc tế là nhiều người đã thử đem con mình làm “chuột bạch” theo cách này. Số ít có được như mong muốn, số khác lại không.

  Xin trẻ con chiếc má lúm

  Cũng liên quan đến một đứa trẻ có má lúm nhưng thay vì lặng lẽ làm và lặng lẽ hiểu thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: "Cho cô lúm đồng tiền này nha!". Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

  Treo quả lựu trước nhà

  Khi mẹ bầu mua về hai trái lựu thì đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau.

  Hái trộm lựu
  [​IMG]
  Hoặc hái trộm quả lựu rồi mang về nhà cũng là cách đợc nhiều mẹ rỉ tai nhau.
  Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.  Nguồn bài viết: http://thammyhanquoc.info.vn/bi-quyet-sinh-con-co-ma-lum-cua-viet
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này