Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Cách phòng ngừa bệnh ung thư vú đơn giản mà hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi muabantk, 6/9/18.

 1. muabantk

  muabantk Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp az - Các nhà khoa học nhận thấy rằng, phụ nữ tuân theo các chỉ dẫn chế độ duoc/" class="keywordReplace">dinh dưỡng thường có nguy cơ mắc bệnh ung thư thấp hơn 11%.

  Theo nghiên cứu của đại học Harvard phân tích dữ liệu từ hơn 182.000 đàn bà trong 37 năm để đưa ra kết luận rằng: đàn bà tuân theo chế độ dinh dưỡng chính thức thường sẽ ít mắc bệnh ung thư vú hơn. cụ thể, những phụ nữ ăn nhiều hơn 5 phần rau quả mỗi ngày có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tới 11%. Cà rốt, mầm Brusssels, bông cải xanh và ớt vàng là nhóm thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú mạnh nhất.

  [​IMG]

  phụ nữ ăn nhiều hơn 5 phần rau quả mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư vú tới 11%

  Những đàn bà dự cuộc nghiên cứu này được yêu cầu hoàn tất bảng câu hỏi chế độ ăn dinh dưỡng trong 4 năm/lần. Sau đó các nhà nghiên cứu so sánh với nguy cơ chẩn đoán. Dữ liệu về các nhân tố khác như tuổi, cân nặng, tình trạng hút thuốc, tiểu truyện ung thư của gia đình cũng được khai hoang 2 lần/năm.

  Các nhà khoa học cũng đã so sánh giữa những phụ nữ ăn 5,5 phần rau củ, trái cây mỗi ngày với những đàn bà ăn ít hơn 2,5 phần. Một khẩu phần được xác định bằng 227gram rau củ quả sống, 8 ounce rau lá sống, 113,4 gram rau nấu chín hoặc 85 gram trái cây cắt nhỏ.

  Họ nhận thấy rằng những phụ nữ ăn từ 5,5 khẩu phần trái cây, rau củ quả mỗi ngày có nguy cơ mắc ung thư vú thấp hơn tới 11%. Trong đó, các loại rau củ có màu cam, vàng và các loại giống rau họ nhà cải như cải bắp, súp cơ được coi là có tác dụng cao nhất.

  [​IMG]

  Cà rốt, ớt vàng, bông cải xanh, mầm Brussels là nhóm thực phẩm ngăn ngừa ưng thư mạnh nhất

  Theo nghiên cứu, ăn các loại trái cây và rau củ quả đặc biệt can hệ đến làm giảm nguy cơ phát triển của khối u ER âm tính và HER2 gây chết người.

  Theo tổ chức Y tế thế giới Who khuyến cao cả nam giới, phụ nữ và con trẻ nên cố gắng ăn 5 phần rau củ quả mỗi ngày khoảng 400g rau nấu chín.

  Các nhà nghiên cứu từ lâu đã nghĩ rằng chất xơ có trong trái cây, rau củ quả là nhân tố hình thành sự bảo vệ chống lại các tế bào ung thư hiệu quả. Nhưng theo nghiên cứu mới này cho thấy các loại thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả có các đặc tính khác ngoài hàm lượng chất xơ. Chúng rất giàu chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác.

  Theo tiến sĩ Heather Eliassen, đồng tác giả của cuộc nghiên cứu cũng cho biết thêm, kết quả mà chúng tôi có được sẽ cung cấp thêm động lực cho đàn bà để tăng lượng rau củ quả trong chế độ ăn của họ.

  Nguồn: https://suckhoesacdepaz.com/cach-phong-ngua-benh-ung-thu-vu-don-gian/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này