Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Cải thiện chất lượng “tinh binh” nhờ chọn đúng quần

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi muabantk, 7/9/18.

 1. muabantk

  muabantk Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Bí quyết sức khỏe sắc đẹp az - Theo nghiên cứu của trường Đại học Harvard (Mỹ), kết quả cho thấy người đàn ông có thể cải thiện số lượng và chất lượng tinh binh nhờ một chiếc quần lót thoải mái.

  Theo đó kết quả rà soát sức khỏe của 656 người đàn ông tự nguyện cho thấy người chọn những loại quần lót, quần đùi boxer có nồng độ tinh trùng cao hơn 25%, tổng số lượng tinh trùng tới hơn 17%, số tinh trùng di động hơn 33% so với người mặc những loại quần xà lỏn bó sát.

  Nghiên cứu này được công bố trên tạp trí khoa học Human Reproduction.

  [​IMG]

  Chọn đúng nội y giúp cho cánh đàn ông cải thiện rõ rệt sức khỏe của dịch hoàn và chất lượng tinh trùng

  Nghiên cứu còn cho thấy rằng sức khỏe tinh hoàn của những người đàn ông mặc quần lót thoải mái cũng tốt hơn rất nhiều, quần bó xát khiến cho vùng kín thẳng băng bị nóng bức. tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng và các hormone sinh dục nên điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe tình dục tổng thể. Điều đáng để ý nhất là loại hormone kích thích sản sinh ra tinh trùng được ghi nhận là sút giảm đáng kể ở những người thích mặc quần lót bó sát.

  Những người tình nguyện viên này được chọn từ những cặp đôi đã đến bệnh viện Đa khoa Massachusetts kể từ năm 2000 đến 2017 để tìm biện pháp hỗ trợ sản xuất, họ có độ tuổi từ 18 đến 56.

  dù rằng những người này đến điều trị để tăng khả năng sản xuất nhưng nhóm được chọn, nhất là nhóm hay mặc những loại quần đùi boxer là những người có chất lượng tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO đưa ra, nên những kết luận này sẽ đúng với những người đàn ông đang khỏe mạnh khác.

  Theo tấn sĩ Lidia Mínguez-Alarcón, nhà nghiên cứu từ trường Harvard TH Chan thuộc Đại học Harvard cho biết: Vì đàn ông có thể dễ dàng đổi thay loại đồ lót đang mặc, kết quả này mở ra phương pháp hữu dụng để cải thiện chức năng của dịch hoàn ở nam giới.

  Bình luận về nghiên cứu này, giáo sư Allan Pacey – một chuyên gia về sản xuất tại Đại học Sheffield của Anh cho biết: các kết quả khẳng định rằng những người đàn ông có chất lượng tinh trùng kém có thể cải thiện điều này một cách rất đơn giản là đổi thay loại quần lót đang mặc. Tuy nhiên vẫn cần thêm những nghiên cứu khác để khẳng định việc thay đổi quần lót sẽ làm tăng khả năng có con, nhưng đó là một cách rất đơn giản bạn nên thử bởi nó rất rẻ tiền và dễ làm.

  Nguồn: https://suckhoesacdepaz.com/cai-thien-chat-luong-tinh-binh-nho-kheo-chon-quan/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này