Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Cấu tạo cụm camera và cảm biến vân tay ở mặt sau của S9

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi nhumotcongio, 3/2/18.

 1. nhumotcongio

  nhumotcongio New Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Có vẻ gần đến ngày ra mắt thì những thông tin quan trọng liên quan đến Galaxy S9 lộ diện chính xác và rõ nét hơn. Hôm nay thêm một hình ảnh một bộ phân quan trọng của máy đã bị lộ diện.

  [​IMG]
  Hai hình ảnh quan trọng này được một trang bán linh kiện online của nước ngoài đăng tải. Theo hình ảnh này, S9 sẽ được trang bị một cụm camera đơn thay vì camera kép như một vài tin đồn trước đó. Các thông tin về khẩu độ, ống kính và độ phân giải vẫn chưa có thông số chính xác. Có khả năng máy sẽ được trang bị khẩu độ mở tương tự như S8 với f/1.7. Giá bán của cụm camera này được rao với giá 33.14 USD.

  Hình ảnh cũng này cũng trực tiếp khảng định về vị trí hoàn toàn mới của camera S9. Samsung vẫn trang bị cảm biến vân tay như bình thường như S8 chứ không phải tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình như thông tin trước đó. Giá bán của linh kiện cảm biến vân tay này là 21.12 USD.

  [​IMG]
  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những linh kiện của Samsung Galaxy S9 trên những trang bán linh kiện online của nước ngoài. Mặc dù những linh kiện này chưa rõ nguồn gốc và cũng không thể khảng định được đây có phải là của máy hay không tuy nhiên nó cũng gây được rất nhiều sự chú ý của cộng động mạng. Điều này cũng chó thấy các bên sửa chữa linh kiện đã bắt đầu lưu trữ linh kiện của siêu phẩm này rồi.

  Samsung S9 và S9+ dự kiện sẽ được lên kệ vào ngày 25/2 tới đây. Máy được trang bị màn hình infinity display (màn hình vô cực) màn hình 5.8 inch, chạy chip thế hệ mới, bộ nhớ RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này