Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Chỉ dẫn lắp đặt phòng tắm hơi tại nhà

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi kiwi6868, 10/10/18.

 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Vị trí lắp đặt rất cần thiết. tiên phong khi bạn lên ý tưởng lắp đặt phòng tắm hơi bạn cần thăm dò điểm bạn dự tính sẽ lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Có nhiều vị trí khác nhau, bạn có khả năng lựa chọn lắp đặt phòng xông tại những điểm bạn cho là hợp lý như nhà vệ sinh, chân cầu thang, trong vùng gian phòng ngủ, hoặc phòng khách …

  Dù bạn chọn lựa vị trí nào thì cũng cần xem xét về mức độ hợp lý về diện tích, vùng, sự tiện lợi cho đường ống dẫn nước, dẫn điện … Và sau hết là sự giao hòa của mỹ quan trong gia đình.

  Xác định nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà là gì cũng rất nhu yếu Điều này ảnh hưởng trực tiếp tục kích tấc phòng xông, loại hình phòng xông và tầm giá.

  Tuy nhiên nếu bạn xác định vừa phối hợp xông hơi cho các thành viên trong nhà vừa phục vụ yêu cầu làm dịch vụ xông hơi tại nhà thì nên phân bố phòng có kích tấc lớn hpn từ 2 – 5 ng xông.

  Trong nhu cầu này thì có người thích xông hơi khô nhưng có người lại thích xông hơi ướt, vì thế, hãy xác định việc xông hơi đáp ứng những mong muốn nào về sức khỏe, thích hợp với hiện trạng và sở thích của mọi người trong gia đình ra sao và đưa ra quyết định cụ thể.

  Như đã phân tích những phần trên, kích tấc phòng tắm xông hơi tại nhà tùy thuộc vào khoảng không khoảng trống, số lượng người xông và loại hình xông hơi mà bạn chọn lựa.

  Với những phòng tắm xông hơi tại nhà đáp ứng yêu cầu cho 1 người xông 1 lúc thì có thể lắp đặt phòng xông có kích thước 1,2 đến 1,6m. nếu số lượng người xông nhiều hơn và khoảng không cho phép thì có khả năng lắp đặt phòng xông lớn hơn. Việc cả gia đình cùng nhau thư giãn trong phòng tắm xông hơi cũng đem đến các cảm nhận sum vầy rất ấm cúng.

  Lắp đặt phòng tắm hơi tại nhà nên tính toán hợp lý công suất máy và tải trọng của điện sao cho phù hợp để tránh trường hợp quá vận chuyển đường điện. đồng thời đường ống cấp thoát nước cũng cần phân bổ hợp lý.

  Xem thêm về bài viết: Các chú ý khi lắp đặt phòng xông hơi tại nhà
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này