Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Chuyện chăn gối sẽ khỏe hơn nhờ “yêu” 2 lần liên tiếp

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi muabantk, 1/10/18.

 1. muabantk

  muabantk Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Theo thống kê nghiên cứu thấy rằng, khi làm “chuyện ấy” lần thứ 2 cách lần đầu khoảng 1-3 giờ, nam giới sẽ giúp bạn tình tăng khả năng thụ tinh vì tinh trùng của họ mạnh hơn hẳn.

  Đọc thêm: Tinh Hàu biển OB được mệnh danh là “thần dược tình yêu”. Vậy giá hàu biển ob? Giá niêm yết?

  Nghiên cứu này mới được ban bố trên tạp chí khoa học của Đại học Shengjing (Hồng Kông) thực hiện, nghiên cứu này đưa ra gợi ý rất thú cho những cặp đôi đang mong có con cái.

  [​IMG]

  Làm chuyện ấy liên tục 2 lần, lần 2 cách lần 1 từ 1-3 giờ sẽ giúp cho các cặp đôi tăng khả năng có con nhờ tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới.

  Trước đây, rất nhiều người tin rằng nam giới cần phải mất chí ít từ 24-36 giờ mới có thể phục hồi hoàn toàn để có được lần “yêu” tiếp theo chất lượng. Thậm chí còn có người tin rằng tần suất quan hệ quá dày sẽ làm cho tinh lực bị loãng, khó để có thai, nhưng theo nhóm nghiên cứu lại khẳng định bít tất đều là tự diễn, không được khoa học chứng minh.

  Nhóm nghiên cứu đã thu thập chứng cứ từ thực tế, họ thực hành 2 thí điểm ngoạn mục và chứng minh điều ngược lại là: lần yêu thứ 2 cách lần đầu từ 1-3 giờ đã giúp cho quý ông thêm mạnh mẽ.
  Xem thêm: Giá bán hàu biển ob là bao nhiêu?

  Trong thí điểm thứ trước hết, nhóm nghiên cứu đo lường chất lượng tinh lực của 250 người đàn ông trước và sau khi quan hệ. Kết quả cho thấy, tinh trùng trong tinh khí trở thành mạnh mẽ và bơi nhanh nhất trong khoảng 1-3 giờ sau khi xuất tinh.

  Khả năng thụ tinh phụ thuộc rất nhiều vào khả năng bơi của tinh trùng, có nghĩa rằng nếu nam giới thực hiện tiếp thêm một cuộc yêu và xuất tinh lần thứ 2 trong vòng từ 1-3 giờ sau lần đầu, họ sẽ làm tăng khả năng thụ thai của bạn gái.

  thí điểm thứ hai, được thực hành trên 500 cặp đôi đang chuẩn bị dùng phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống thử. Kết quả cho thấy, nếu lấy tinh trùng của nam giới sau khi quan hệ lần đầu từ 1-3 giờ thì cơ hội thụ tinh trong ống nghiệm tăng lên tới 1/3.

  Theo tác giả của nghiên cứu – tấn sĩ Da li, kết quả này sẽ giúp cho nhiều cặp đôi tránh quan niệm sai trái về việc kiêng cữ, để dành tinh trùng tới khi muốn có con, giúp các cặp đôi đang mong có con cái tăng thêm dịp một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí.

  Nguồn: https://thegioixechaydien.com/lam-chuyen-ay-khoe-hon-nho-yeu-2-lan-lien-tiep/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này