Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Chuyên gia tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lyly001, 7/8/18.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Trước khi tiến hành bọc răng sứ thì nhiều khách hàng thường băn khoăn liệu bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không, độ bền như thế nào… là những câu hỏi thường gặp. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn qua bài viết sau đây.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không? Theo nghiên cứu của các nha sĩ và bằng thực tế, thì bọc răng sứ thẩm mỹ không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người và cũng không có biến chứng gì đối với tình trạng răng miệng, nếu như bác sĩ tiến hành bọc răng đúng cách. Tuy nhiên, nếu như bác sĩ mài răng cho bạn quá nhiều sẽ khiến răng bị nhỏ và tủy bị ảnh hưởng, thì bác sĩ phải tiến hành phải lấy tủy trước khi bọc răng sứ. Nếu làm như vậy thì răng của bạn sẽ không còn tốt và khỏe mạnh như trước nữa.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, răng sứ vẫn là răng giả nên không thể khỏe mạnh tuyệt đối như là răng thật, do vậy sau khi bọc răng sứ thì bạn nên hạn chế thức ăn cứng và dai như nước đá, sụn, bánh mì… Đồng thời, răng sứ có độ bền cao từ 10 đến 15 năm nhưng nhìn chung vẫn thì phải thay đổi chứ không thể nào vĩnh viễn suốt đời được. Khi môi trường thay đổi và theo thời gian thì răng sứ cũng bị thay đổi theo.

  Bọc răng rất khó sút ra nếu như bác sĩ bọc đúng cách vì xi-măng gắn là loại gắn vĩnh viễn. Sau khi bọc răng sứ, nếu như bạn muốn tháo gỡ thì phải cắt bỏ răng sứ thành nhiều phần rồi lấy ra từ từ. Đối với các trường hợp răng ngắn, chiều cao thấp thì rất khó giữ răng được lâu bền, hoặc vài trường hợp bác sĩ mài răng nhiều cho nên răng có thể sút ra. Khi bị sút ra, nếu như răng bạn còn nguyên thì chỉ cần gắn xi-măng lại nhưng nếu răng sứ bị hư hỏng thì phải làm lại.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ thẩm mỹ không ảnh hưởng gì đến chân răng vì bác sĩ chỉ mài thân răng, đồng thời không mài sâu mà chỉ mài vừa đủ để có thể lắp vừa răng sứ.

  Việc chọn bọc răng sứ loại nào thì tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và khả năng chi trả của bạn. Do vậy, bạn nên nhờ các bác sĩ tư vấn trực tiếp sẽ rõ ràng hơn trường hợp của mình. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau từ chất lượng thẩm mỹ vừa đến chất lượng thẩm mỹ cao và giá thành cũng theo tính thẩm mỹ và độ bền mà cũng rất khác nhau. Cho nên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ tại trung tâm nha khoa y tính để lựa chọn loại phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn.

  Chất liệu răng sứ được cấu tạo bao gồm phần khung sườn và phần sứ bao phủ bên ngoài. Hiện nay có hai loại là: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọcrăng sứ thẩm mỹ có bền không <<<
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này