Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Chuyên gia tư vấn có nên bọc răng sứ Emax không?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lyly001, 21/8/18.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Giữa hàng loạt những loại răng toàn sứ đang được dùng trên thị trường như hiện nay thì nhu cầu về răng sứ Emax cũng rất nhiều. Khách hàng luôn tự đặt ra câu hỏi: Có nên bọc răng sứ Emax không, hay là dùng răng sứ khác sẽ có chất lượng tốt hơn? Nếu như bạn cũng đang còn băn khoăn, hãy đi tìm câu trả lời cho vấn đề này qua loạt thông tin ngay bài viết dưới đây.

  Có nên bọc răng sứ Emax không?


  Trước khi biết được câu trả lời chính xác cho câu hỏi “có nên bọc răng sứ Emax không”, thì bạn cần biết được các lý do, đặc điểm nào của răng sứ Emax có tác động đến việc đưa ra quyết định này. Những thông tin về răng toàn sứ Emax được đưa ra dưới đây sẽ giúp cho bạn suy xét khách quan về vấn đề có nên bọc răng sứ Emax hay không.

  – Răng toàn sứ được chế tạo công nghệ cao

  Được chế tạo nên từ những khối sứ nguyên chất Lithium Disilicate và dựa trên công nghệ chế tác răng sứ hiện đại bậc nhất hiện nay – CAD/CAM cho ra các chiếc răng sứ Emax với vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, đồ bền cao, đáp ứng nhu cầu chụp răng sứ thẩm mỹ của rất nhiều đối tượng khách hàng.

  [​IMG]
  Chế tác răng sứ theo công nghệ CAD/CAM


  – Màu sắc tự nhiên

  Từ khối sứ mang màu sắc tự nhiên, thì những chiếc răng sứ Emax cũng được chế tạo ra có màu tương tự như là răng thật, men răng sáng bóng. Độ thấu quang của những loại răng sứ này cũng tốt, không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào hay đen viền cổ lợi.

  - Sử dụng ăn nhai thoải mái không lo xảy ra phản ứng bất lợi


  Không khác gì những loại răng toàn sứ khác, răng sứ Emax đảm bảo ăn nhai thoải mái sau khi bọc răng sứ, cũng như không hề gây ra bất cứ phản ứng nào khác ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Bởi vì, chất liệu của răng sứ luôn được kiểm định rõ ràng trước khi dùng trong công nghệ răng sứ thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Có nên bọc răng sứ Emax <<<
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này