Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Công tác kế toán của một người kế toán trưởng

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y - Dược' bắt đầu bởi n.tiennt304, 27/4/18.

 1. n.tiennt304

  n.tiennt304 New Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Khi công nghệ mới liên tục phát triển, các quy tắc và quy định thay đổi, chi phí quản lý tăng lên và nhiều kế toán đang lo lắng về tương lai của mình. Việc làm kế toán bằng phương pháp thủ công dần dần đang thay đổi thành kế toán máy, nhưng kế toán thủ công vẫn là những nguồn đáng tin cậy nhất của lời khuyên cho phần lớn các doanh nghiệp. Để được giữ vững chức vụ của mình, kế toán cần phải nhận thức những thách thức lớn đối với ngành công nghiệp của mình hiện nay. Sau đây là những lo ngại về kế toán đối với các doanh nghiệp.
  [​IMG]
  1. Kế toán không đủ tiêu chuẩn
  - Sự gia tăng của các kế toán không đủ tiêu chuẩn có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng khi lựa chọn một kế toán để đảm nhiệm tài chính của doanh nghiệp, chỉ có 8% doanh nghiệp có kế toán đạt chuẩn.
  - Vì không có quy định pháp luật tại chỗ, không giống như luật sư, bác sĩ, bất cứ ai có thể tự do tự gọi mình là một kế toán mà không cần bất kỳ hình thức đào tạo nào.
  - Kế toán không đủ tiêu chuẩn sẽ có bộ kỹ năng hạn hẹp, nhưng các doanh nghiệp thì phải cần họ giúp đỡ và hướng dẫn. Các rủi ro mà doanh nghiệp có thể mắt phải, trong việc tiếp nhận lời khuyên xấu phản ánh xấu có thể ảnh hưởng đến sự toàn vong của doanh nghiệp, và nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng và phát triển của họ, chưa kể dẫn đến một sự suy giảm trong tình trạng đáng tin cậy và có uy tín.

  2. Áp dụng các phần mềm vào công việc kế toán
  - Nếu bạn không hoàn thiện chính mình để để có thể đạt đủ tiêu chuẩn thì tương lai của bạn sẽ bị hạn hẹp. Sự ra đời của công nghệ mới và một nền văn hóa CNTT đã chứng kiến một sự gia tăng về số lượng các phần mềm kế toán dựa trên đám mây.
  - Cùng với các dịch vụ hiện nay cũng như việc ra đời của các phần mềm kế toán, các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm hơn về chất lượng độ hiệu quả cũng như thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng. Vì vậy để làm được những vệc này thì bạn cần phải học kế toán thực hành để sử dụng tốt các phần mềm kế toán.
  - Tất nhiên, một kế toán có trình độ cung cấp chuyên môn về lập kế hoạch thuế và tư vấn kinh doanh, cùng với một loạt các kỹ năng khác, nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ không nhận ra điều này.
  - Chúng tôi cần phải có một dẫn trong việc giáo dục các công ty vừa và nhỏ về những cạm bẫy của phần mềm kế toán trực tuyến của địa phương, cũng như dự đoán và tạo điều kiện cho các yêu cầu của họ để truy cập thông tin kế toán hai mươi bốn giờ một ngày. Nếu chúng ta làm, chúng ta có thể giúp họ tránh bất kỳ sai lầm không cần thiết và duy trì một dòng chảy mạnh của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp của chúng ta.
  - Nếu chúng ta không cung cấp sự giúp đỡ và hướng dẫn của chúng tôi, chúng ta không những đưa doanh nghiệp phát triển mà sẽ làm sứt mẻ uy tín và sự tin tưởng của kế toán. Tham khảo thêm nội dung khóa học thực hành kế toán và đăng ký trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn

  3. Củng cố vững chắc
  - Vấn đề chính thức phải đối mặt với các ngành kế toán, là xu hướng trên toàn quốc đối với củng cố vững chắc.
  - Với chi phí gia tăng trong tất cả các lĩnh vực, làm giảm chi phí, chia sẻ nguồn lực và mở rộng các chương để cung cấp một lựa chọn đa dạng hơn các dịch vụ cho khách hàng. Có rất nhiều trong các ngành công nghiệp kế toán người sẽ tranh luận rằng củng cố vững chắc thực sự là một giải pháp cho các vấn đề phải đối mặt với một số lượng kế toán.
  - Chúng ta phải được tập trung vào các vấn đề thực tế và xác định những dịch vụ khách hàng của chúng tôi muốn từ chúng tôi. Cung cấp bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ như một một cửa không nhất thiết phải truyền cảm hứng cho sự tự tin. Nếu chúng ta tập trung vào các giá trị thực sự của kế toán cung cấp cho các doanh nghiệp, chúng ta sẽ đảm bảo tương lai của chính mình

  4. Tương lai của kế toán
  - Trong khi đó chắc chắn là một số thách thức đối với ngành kế toán, chúng ta có thể làm tăng hiệu quả của kế toán nhừ việc phát triển công nghệ mới. Nếu chúng ta biết về bất kỳ vấn đề sắp tới, chúng ta có thể thực hiện các bước cần thiết để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với các nhu cầu mới mà họ có thể có.
  - Các tin tốt là ngành kế toán vẫn được xem là đáng tin cậy và có uy tín, và tiếp tục phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp với ngành công nghiệp khác và hỗ trợ các doanh nghiệp mới.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này