Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Giải pháp giải quyết hiện tượng chay mau mui mot ben

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi nhungle233, 13/9/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Nếu ở trong trường hợp chảy máu mũi một bên với số lượng máu nhỏ, không đáng kể thì có thể có tơ máu có lẫn ở trong dịch mũi thì chúng ta chỉ cần vệ sinh mũi cẩn thận, thoáng mát là được.
  Tuy nhiên với một số trường hợp chảy máu cam nhiều theo luồng thì phải thực thi cách cầm máu chính xác. Lúc đó bệnh nhân buộc phải ngưng mọi hoạt động, sau đấy dùng ngón tay bịt chặt hai bên mũi lại phối hợp cùng tư thế hơi cúi đầu xuống, sống lưng thẳng, hô hấp tạm thời bằng miệng, để im tư thế đó tầm khoảng 5 phút để cầm máu. Có thể dùng cả đá lạnh để tại gốc mũi cũng giúp cho việc cầm máu mau hơn.

  [​IMG]
  Xem thêm : chảy máu cam một bên mũi
  Nội soi mũi đối phó hiện tượng chảy máu mũi một bên

  + Tình hình chảy máu mũi một bên thường xuyên diễn ra thì bệnh nhân cần nên đến bệnh viện tai mũi họng uy tín để kiểm tra, nội soi cho mũi mục đích tìm được nguyên do thật sự dẫn tới hiện tượng đó và nhận định giai đoạn bị nhiễm bệnh lý ở hiện tại.
  + Bên cạnh đấy người bệnh còn cần thăm khám máu, kiểm tra một số chức năng đông, cầm máu của bản thân xem có bình thường không để bác sĩ đưa ra các kết luận chính xác về bệnh của mình, và buộc phải tuân theo chỉ định của bác sỹ thăm khám trực tiếp cùng trong cả phác đồ điều trị.

  Chữa chảy máu mũi một bên theo lí do

  + Xuất huyết mũi một bên mũi do khá nhiều căn nguyên gây vì đấy buộc phải tìm được căn nguyên bệnh thì mới có thể đối phó tận gốc tình hình đấy. Tùy từng những lí do đấy, một số bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị thích hợp như chữa dứt điểm một số căn bệnh về mũi như : chứng bệnh viêm xoang, bệnh viêm mũi, bệnh vẹo vách ngăn, chứng bệnh u nang,… để kết thúc biểu hiện xuất huyết mũi.
  + Còn với một vài lí do tới bằng bệnh ở trong cơ thể cần nên áp dụng quá trình chữa phối hợp với chuyên môn đấy, cho nên việc kiểm tra là việc cần thiết.
  + Hiện nay cách điều trị chảy máu cam được áp dụng ở tại một vài bệnh viện tai mũi họng tốt ở hà nội đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma áp dụng nhiệt độ thấp công dụng đến nơi xuất huyết hỗ trợ người bệnh có thể cầm máu ở trong 1 lần, không gây ra bất kỳ hệ lụy gì và nảy sinh tình trạng mệt mỏi vì việc thiếu máu.
  + Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ là một phương pháp hỗ trợ đối phó triệu chứng xuất huyết mũi một bên mũi hữu hiệu, tránh các thương tổn đến hệ thống hệ hô hấp với hốc mũi, không cần mổ, không dẫn tới đau, không có công dụng khác.
  + Giải pháp đó có thể thâm nhập vào chỗ tuyến của hốc mũi hẹp, chỗ gây nên xuất huyết mũi , thực thi cầm máu nhanh chóng, mang lại hữu hiệu cao, an toàn cho người bệnh.
  Khuyến cáo: khi có hiện tượng chảy máu cam 1 bên mũi hoặc cả hai phía nhất là chảy máu cam thường xuyên bắt buộc phải nhanh chóng tới địa chỉ chuyên khoa để thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt bởi do rất có thể bạn đang bị mắc phải một chứng bệnh nguy hiểm, ác tính không ngờ nào đấy.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này