Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ cần gì - Dvụ xin visa du lịch Mỹ quận 5

Thảo luận trong 'Du Lich - Giải Trí' bắt đầu bởi lamvisachauau, 6/8/18.

  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Member

    CAO DANG DUOC HA NOI - Xin visa du lịch Mỹ là điều kiện bắt buột phải có khi muốn đặt chân đến du lịch nước Mỹ, gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài thời gian thị thực trên lãnh thổ đất nước cờ hoa. Sau khi xin visa Mỹ hết hạn, theo quy định từ Lãnh sự, bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện để được cấp lại visa một lần nữa mà không cần đến phỏng vấn. Việc gia hạn này khá dễ dàng và thuận tiện cho những ai đang sở hữu visa Mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý và cẩn thận để việc gia hạn visa thành công.

    Điều kiện để được gia hạn visa Mỹ:

    – Là công dân Việt Nam
    – Đang ở tại Việt Nam
    – Không cần dùng hộ chiếu trong khoảng thời gian 8-10 ngày làm việc
    – Đang giữ một trong những loại visa không định cư loại B, C, D, F, J, M đang còn hiệu lực hoặc đã hết hạn không quá 48 tháng.
    – Đang giữ visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 12 tháng.
    – Đang xin cùng loại với visa trước đây.
    – Nếu là du học sinh và chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

    [​IMG]

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa Mỹ:

    Đồi với visa du lịch Mỹ, visa thăm thân hay bất lỳ loại visa Mỹ khác khi làm hồ sơ xin gia hạn bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ sau:

    – Hộ chiếu còn ít nhất một trang trắng và còn hiệu lực trong thời gian lưu trú tại Hoa Kỳ
    – Visa Mỹ được cấp trước đây
    – Biên nhận phí lãnh sự
    – Trang xác nhận đã hoàn tất DS-160
    – 1 hình 5×5 nền trắng

    Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

    – Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019
    – Bảng điểm

    Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:

    – Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129
    – Form W-2 và biên nhận thanh toán

    Thời gian xét gia hạn visa Mỹ:

    – Từ 6-8 ngày làm việc không tính thứ 7-CN và các ngày lễ

    Quy trình gia hạn visa Mỹ

    – Điền hoàn chỉnh mẫu đơn xin thị thực
    – Tạo tài khoản
    – Thanh toán phí xin visa
    – In các tài liệu cần thiết để gia hạn
    – Gửi hồ sơ đi gia hạn tại một trong những địa điểm của Bưu điện.

    Một số lưu ý về việc gia hạn visa qua đường bưu điện:

    – Nếu visa cũ bị mất bạn không đủ điều kiện để được gia hạn qua đường bưu điện
    – Không phải tất cả hồ sơ gia hạn qua đường bưu điện đều được cấp. Bạn có thể bị yêu cầu đến lãnh sự để phỏng vấn lại
    – Visa được cấp sẽ có giá trị một năm tương đương visa cũ trước đó
    – Nếu visa cũ nằm trong hộ chiếu đã hết hạn, nộp kèm hộ chiếu cũ cùng với hộ chiếu mới trong bộ hồ sơ gia hạn.

    Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, VIETVISA mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa Mỹ, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trơ xin visa du lịch Mỹ, xin visa công tác Mỹ,... và các loại visa khác. Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn sớm nhất !
     

    Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này