Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Isuzu và GM thông báo đã chấm dứt hợp tác

Thảo luận trong 'Xe Máy - Ôto - Động Cơ' bắt đầu bởi prokhong5, 11/9/17.

 1. prokhong5

  prokhong5 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - GM và Isuzu Motor Co. đã thống nhất dừng hợp tác tăng trưởng ô tô pickup cỡ trung ở châu Á, do GM muốn tập trung vào phân khúc hiện đại hơn, trong khi Isuzu muốn duy trì bán xe giá rẻ.

  Mối hợp tác lắp ráp xe pick up của GM và Isuzu bắt đầu từ năm 2014, nằm trong thoả thuận hợp tác phát triển dịch vụ chung đã hình thành từ năm 2006.

  "Hướng đi của hai doanh nghiệp đã khác", một lãnh đạo của Isuzu cho biết. Tập đoàn ô tô Nhật Bản muốn duy trì sản xuất những chiếc xe bán tải dùng làm phương tiện đi lại tại những thị trường như Australia, Trung Đông và châu Á, so kè với một số mẫu xe như Toyota Hilux hoặc Mitsubishi Triton.
  [​IMG]
  "Cả GM cùng Isuzu đều nhất trí rằng do mục đích khác biệt của cả 02, do đó vấn đề hợp tác phát triển xe pick up kích thước trung đời mới không còn lý tưởng nữa", GM cho biết.

  Theo thoả thuận, Isuzu, với ưu thế là xe tải hạng nhẹ và ô tô thương mại, đã tăng trưởng mẫu isuzu d-max, chủ yếu phân phối tại khu vực châu Á, Australia và Trung Đông. Trong khi đó, GM lắp ráp 01 bản của dòng ô tô bán tải Colorado và Trailblazer SUV cho một số khu vực châu Á và Australia. Bản châu Á của xe bán tải Colorado khác với dòng bán ở USA, vì GM phát triển độc lập.

  1 lãnh đạo GM (giấu tên) chia sẻ công ty đã tiến hành sự cải tiến chiến lược từ năm ngoái tại ASEAN, nơi họ muốn tập trung hơn vào phân khúc SUV và bán tải hiện đại hơn.

  Theo lời lãnh đạo này, dù mối hợp tác rõ ràng mang lại nhiều lợi ích, như giảm thiểu chi phí, nhưng GM đã chấm dứt ngừng đi theo lối mòn của một số thương hiệu Nhật Bản ở ASEAN, nơi một số thương hiệu như Isuzu, Toyota và Mitsubishi đang làm “vua”.

  Việc chấm dứt hợp tác giữa GM và Isuzu ở lĩnh vực ô tô bán tải không ảnh hưởng gì tới các dự án xe thương mại.

  Năm ngoái, GM cho biết sẽ xuất hiện với lĩnh vực xe tải thương mại cỡ trung tại Mỹ, sau 7 năm gián đoạn. GM có kế hoạch bán những mẫu dưới thương hiệu Chevrolet.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này