Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Không biết có ai đã bọc răng sứ chưa?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lyly001, 30/8/18.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Ai đã bọc răng sứ và bọc răng sứ giữ được lâu không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. So với răng thật của chúng ta thì răng sứ sẽ không có được sự bền vững tuyệt đối nhưng mà với sự phát triển trong công nghệ chế tạo hiện đại như hiện nay thì độ bền của răng sứ đã tăng lên rất là nhiều. Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  Ai đã bọc răng sứ và bọc răng sứ giữ được lâu không?


  Bọc răng sứ giữ được bao lâu không phải là vấn đề bộc phát và luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

  Răng sứ được chia thành 2 loại, răng sứ kim loại và răng toàn sứ với chất liệu chế tạo có các điểm tương đồng nhưng không hẳn là giống nhau, cho nên bọc răng sứ giữ được bao lâu đối với từng loại răng này là khác biệt.

  Hiện tại, răng sứ kim loại đang dùng trên thị trường có thời gian sử dụng trong vòng từ 10 đến 15 năm. Đối với răng toàn sứ, lè dòng sứ cao cấp hơn với chất liệu hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất thì bạn có thể ăn nhai thoải mái từ 15 đến 20 năm và có thể lâu hơn.

  [​IMG]
  Ai đã bọc răng sứ – Răng sứ có độ bền tùy theo từng dòng khác nhau


  Làm sao để giữ răng sứ được lâu nhất?


  Việc sử dụng sau khi bọc răng sứ được bao nhiêu năm thì phụ thuộc rất lớn đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ của mỗi khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ. Ngay cả chiếc răng thật còn bị tổn thương và cần được bảo vệ thì răng sứ cũng như vậy.

  Thực phẩm được sử dụng hằng ngày


  Những thức ăn quá cứng sẽ gây ra tác động không tốt đến răng, làm tổn thương đến men răng và có thể gây sứt mẻ tương tự như men răng thật. Bạn vẫn có thể ăn uống như bình thường nhưng đừng cố ép mình cắn các thực phẩm quá dai và quá cứng, buộc phải dùng nhiều lực để cắn, nhai. Sử dụng được rất nhiều món ăn mềm, được chế biến đa dạng theo từng ngày, mà không gây ra sự thiếu hụt những dưỡng chất cần thiết mà còn giúp bảo vệ răng chắc khỏe.

  Chăm sóc, vệ sinh răng sứ miệng

  [​IMG]
  Chăm sóc và vệ sinh răng miệng cho những ai đã bọc răng sứ


  Để bảo vệ răng sứ được tốt hơn đáp ứng ăn nhai tốt, thì bạn cần chăm sóc răng miệng bằng cách đánh răng mỗi ngày hai lần với bàn chải lông mềm và đánh răng nhẹ nhàng. Dùng nước súc miệng sinh lý cùng với chỉ nha khoa để làm sạch sâu hơn sau bước đánh răng là 1 trong những cách chăm sóc răng miệng ngay cả răng thật hay răng sứ đều thực sự rất là cần thiết.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Ai đã bọc răng sứ <<<
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này