Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

kinh nguyệt không đều sau khi lấy chồng

Thảo luận trong 'Tạp Chí Y Dược' bắt đầu bởi DoanhDoi, 12/1/18.

 1. DoanhDoi

  DoanhDoi New Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Năm nay em 31 tuổi. Em đã lấy chồng được 3 năm. Trước khi có chồng kinh nguyệt của em rất đều, nhưng sau khi lấy chồng thì kinh nguyệt của em thường không đều. Có tháng có kinh nhưng có thể 6 tháng khong co kinh nguyet. Em đã thử uống cao ích mẫu và một số thuốc điều hòa kinh nguyệt nhưng khi em uống thuốc thì có kinh, em ngừng uống thuốc lại không có nữa ạ. Từ khi lấy chồng em có dự định sinh em bé luôn nên không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Đã 3 năm mà em vẫn chưa có em bé ạ. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn

  Bạn gái thân mến:
  Chăm sóc sức khỏe sinh sản là điều hết sức cần thiết mà chị em nào cũng cần lưu ý. Một biểu hiện góp phần giúp chị em yên tâm hơn về khả năng làm mẹ của mình là... hàng tháng thấy chu kì kinh nguyệt của mình ổn định.

  sau khi lấy chồng kinh nguyệt không đều
  Bạn đã kết hôn được 3 năm và hiện tượng kinh nguyệt bất thường cũng xuất hiện từ sau khi kết hôn. Điều này chứng tỏ bạn đã "sống chung" với hiện tượng này trong suốt 3 năm mà chưa hề đi khám.
  Thực tế, nếu kinh nguyệt của bạn thay đổi ít (nhanh hoặc chậm hơn 1 vài ngày) so với thời gian trước khi cưới nhưng sau đó lại ổn định theo sự thay đổi đó thì cũng không có gì đáng ngại lắm.

  [​IMG]
  Bình thường, nhiều chị em vẫn có cục máu đông trong kì nguyệt san của mình ở những chu kỳ khác nhau, các cục máu đông này có thể là màu đỏ tươi hoặc sẫm màu. Thông thường, các cục máu đông xuất hiện nhiều nhất vào những ngày đầu trong chu kỳ kinh nguyệt.

  Hiện tượng máu kinh bị vón cục là hoàn toàn bình thường nhưng do ít được đề cập và chưa có kinh nghiệm nên khiến nhiều chị em lo lắng. Các cục máu đông thường ra ngoài theo máu, chất lưu và màng nhầy bên trong dạ con trước khi chúng bị tan ra.

  Hơn thế, những cục máu nhỏ ra cùng với máu kinh chứng tỏ hệ thống làm đông máu của cơ thể đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên khi các cục máu không ra thường xuyên mà chỉ thỉnh thoảng xuất hiện với số lượng nhiều và kích thước lớn thì nên đi khám chuyên khoa để có những chuẩn đoán và điều trị kịp thời.

  khám kinh nguyệt không đều tốt ở Hà Nội
  Bạn đã bị máu vón vục lâu ngày, lại ra với số lượng nhiều bất thường và thành từng tảng lớn thì càng nên đi khám để biết rõ nguyên nhân và điều trị kịp thời.

  Thực chất, nó cũng tương tự như các triệu chứng tiền kinh nguyệt và trong kỳ nguyệt san mà thôi.

  Kinh nguyệt không ổn định cũng góp phần khiến bạn chậm có thai. Tuy nhiên, để biết nguyên nhân khó thụ thai của bạn có phải xuất phát từ chu kì kinh nguyệt hay không thì bạn phải đi khám cẩn thận, các bác sĩ sẽ có kết luận cuối cùng chính xác nhất.

  Hơn nữa hiện tượng đã kết hôn 3 năm mà chưa có em bé có thể do phía bên chồng của bạn. Nên đê chắc chắn, bạn cũng nên khuyên chồng đi kiểm tra chức năng sinh sản để đảm bảo cả hai vợ chồng khỏe mạnh. Thêm vào đó thường tâm lý của người phụ nữ trong giai đoạn thụ thai cũng là một yếu tố quyết định việc đậu thai có kết quả hay không. Chính vì vậy, ngoài việc vợ chồng bạn đi kiểm tra sức khỏe thì hai bạn cũng nên để cho tư tưởng thoải mái và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

  Chúc bạn và gia đình sớm có tin vui
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này