Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Kỹ thuật vá màng trinh

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi thanhthuynguyen91, 12/9/17.

 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 New Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Các chuyên gia y tế cho biết, vá màng trinh là một kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới bằng kỹ thuật chỉnh hình sản khoa. Vì màng trinh chỉ là một màng chắn nông ngay cửa â m đạo nên vá màng trinh được xem là một kỹ thuật thẩm mỹ .
  Để quá trình vá màng trinh diễn ra an toàn, trước khi làm thủ thuật các bác sĩ sẽ khám, kiểm tra bộ phận sinh dục của người phụ nữ, xác định mức độ rách của màng trinh và xem họ có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không để từ đó có hướng điều trị viêm nhiễm phụ khoa trước, hoặc đưa ra kỹ thuật vá màng trinh phù hợp.
  Tại mỗi cơ sở y tế chuyên khoa, với mỗi bác sĩ sẽ có kinh nghiệm vá màng trinh . Và để biết đối tượng này phù hợp với kỹ thuật nào bác sĩ cần phải căn cứ vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của họ. Cả quá trình thủ thuật vá màng trinh được thực hiện trong khoảng 15- 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng 2 tuần thì vết thương sẽ lành lại, và sau 1 tháng mới nên quan hệ t ình dục.
  nên thực hiện vá màng trinh khi nào
  Nhiều chị em lo lắng rằng kỹ thuật vá màng trinh này sẽ gây cho họ cảm giác đau đớn, tuy nhiên các chuyên gia phụ sản cho biết, thủ thuật được các y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp thực hiện sẽ đảm bảo cho bạn về sự an toàn, không gây đau đớn, cũng như không để lại sẹo xấu. Và để cả quá trình làm thủ thuật diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt, chị em nên lưu ý chọn cho mình các phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng, nơi đảm bảo được các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, phòng thủ thuật được vô trùng sạch sẽ cẩn thận, trang thiết bị y tế hiện đại,...
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này