Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Làm thế nào để làm sạch xe của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nho123, 12/10/18 lúc 03:28.

 1. nho123

  nho123 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Khi sử dụng MÁY PHUN ÁP LỰC, việc rửa xe trở thành một miếng bánh. Nó sẽ làm cho thời gian bạn dành cho công việc rửa xe của bạn ngắn hơn rất nhiều. Vấn đề là, có một cách đúng đắn để xử lý nó và một cách sai lầm. Sự thành công của kinh nghiệm rửa xe của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi bạn bắt đầu giặt và bạn an toàn khi làm việc đó như thế nào. Với một máy giặt áp lực có PSI rất cao, bạn có thể bị thương nếu bạn không đeo kính bảo hộ hoặc găng tay an toàn.
  Khi nói đến rửa, bạn nên làm điều đó giống như với một vòi nước và giẻ rách, bạn cần phải bắt đầu ở phía trên và bao gồm các xe với chất tẩy rửa bằng cách sử dụng một vòi phun đính kèm pháo bọt.
  Bằng cách bắt đầu từ đầu, bạn sẽ có ít dư lượng xà phòng còn lại sau khi bạn rửa sạch. Bạn sẽ không bị giẻ rách bẩn hoặc có cơ hội bắn xà bông, nước bẩn lên những khu vực mà bạn vừa mới chùi rửa. Với máy phun áp lực karcher, bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng phun của bạn luôn luôn góc cạnh, lý tưởng, góc nghiêng xuống để bạn không giật bụi bẩn và các thứ khác trở lại vào các khu vực đã được làm sạch.
  Khi bạn xuống phía dưới xe, bạn sẽ phải cẩn thận để không phun vào bụi bẩn xung quanh xe của bạn. Một máy giặt áp lực sẽ đẩy bùn trở lại xe của bạn nếu nó xảy ra. Điều này có nghĩa là bạn có thể muốn rửa xe trên đường lái xe cụ thể nếu có thể, nhưng không bắt buộc.
  [​IMG]
  Máy Phun Xịt Áp Lực Asak ABW-VAJ-70P​


  Với một máy giặt áp lực đủ an toàn để xem xét để rửa xe, bạn sẽ tìm thấy một máy vận hành dễ dàng giúp cho việc xử lý bụi bẩn và bụi bẩn nhanh chóng. PSI thấp hơn này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng nó trên xe đạp, lò nướng, cổng vòm, cửa sổ, và nhiều hơn nữa mà không lo lắng về việc gây thiệt hại cho diện tích bề mặt.
  Vì vậy, hãy tiếp tục, thưởng thức rửa xe của bạn thường xuyên hơn một chút. Bạn sẽ vui mừng khi bạn nhận ra rằng chiếc xe của bạn có thể trông như thế nào nếu không có tất cả những bụi bẩn làm mờ sơn.
  máy phun áp lực v-jet hàng đầu cho xe ô tô
  Khi bạn muốn một chiếc xe sạch mà không có thiệt hại từ việc sử dụng quá nhiều áp lực, có lẽ bạn nên xem xét một trong những máy rửa áp lực. Họ chắc chắn là lựa chọn ưa thích nhất của chúng tôi.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này