Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Làm thế nào để trở thành 1 điều dưỡng viên thực thụ

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y - Dược' bắt đầu bởi admin, 10/4/18.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  CAO DANG DUOC HA NOI - Lại 1 mùa duoc/" class="keywordReplace">tuyển sinh Đại học nữa lại đến, đối sở hữu những người học sinh cuối cấp ba chắn hẳn ai cũng đã sở hữu những sự chọn lựa riêng cho cuộc thế của mình.


  Bạn thích nghề gì? giáo viên, kỹ sư, 1 nhà lái buôn hay là 1 Kiến trúc sư? gần như ngành nghề được lựa chọn nhưng đối mang tôi, tôi lại chọn nghề Y – nghề của các người gan góc.

  “Bệnh viện là nhà ga nối sự sống mang dòng chết

  Ở đây con người như bóng thời gian

  Nhìn qua ô cửa bệnh viện

  không biết mình trẻ hay già ”

  người nào cũng nói nghề Y lương cao, sướng lắm, sau này ra Trường được nhận vào làm ngay vì bây giờ phổ thông bệnh viện mọc lên nên cần phổ biến thầy thuốc, Y tá, Điều dưỡng viên,.v.v.. Nhưng họ đã sai trái, tháng lương của 1 bác bỏ sỹ hay y tá mới ra Trường cũng chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng, số tiền ko đủ để họ trang trải hàng tháng. Để đảm bảo mưu sinh, bác sỹ phải khiến cho thêm sau giờ làm việc, thời gian đáng ra họ dành để nghĩ ngơi, tái hiện sức cần lao và dành cho gia đình, bản thân. không những thế những bác bỏ sỹ, Y tá ngừng thi côngĐây còn phải đối mặt có nguy cơ mắc những bệnh truyền nhiễm cao. Tôi từng nghe câu hát mỉa mai “ Gái Y Dược như củ sắn lùi”, ý kể ngành Y sẽ khiến cho những cô gái “ tàn hao nhan sắc” vì họ chỉ lo căm sóc cho những bệnh nhận mà chẳng chú ý chính mình. các tôi nghĩ và tôi chọn lĩnh vực Y vì tôi nhìn thấy được cái sự hạnh phúc, sung sướng nằm ở việc được trông thấy ánh mắt và nụ cười rạng ngời đầy lòng biết ơn của bệnh nhân và thân nhân dành tặng cho những con người đã cứu sống họ, đem được loại tình cảm sự san sẻ của mình cho người khác. Được khoác trên mình tấm áo blouse trắng đi cứu chữa cho mọi người, luôn cháy hết mình cho sự sống của con người, giúp tôi nhìn nhận được tấm lòng của con người đối sở hữu nhau.

  Nghề Y này là nghề khiến dâu trăm họ”, bởi đối tượng thầy thuốc tiếp xúc chính là người bệnh và người thân bệnh nhân. Mà họ thì ko ai giống người nào, trong khoảng bệnh tình đến suy nghĩ, thái độ, cách cư xử và để thân thiện, hiểu được điều họ muốn, ko phải là chuyện dễ. nếu ko mang 1 tình ái nghề, yêu người đích thực, họ đã không chọn nghề này…Dù nghề Y cơ cực đến mấy, tôi vẫn theo đuổi, vẫn muốn được tự tay coi ngó, cứu chữa mọi người. Kỳ thi THPT quốc gia kết thúc với Con số 23 điểm tôi đã không thể đậu vào đại học Y,thời gian chậm triển khai tôi đã Nhận định và biết được tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, ngôi Trường cũng đã đào tạo ra được bao tầng lớp Y ,Bác Sĩ cứng cáp.

  Sau khi được theo học điều tôi nhận ra trước tiên là ý thức phận sự, nồng hậu,hết mình trong công việc giảng dạy. tình thật và nghiêm khắc biểu hiện qua từng con điểm ,từ cái chấm đậu đánh rớt. đặc trưng, bản năng nghề nghiệp đặc trưng đậm tính nhân bản , nhân đạo nên “không sở hữu chỗ” cho những ganh hiền, toan tính tây riêng . Họ san sớt, truyền đạt bằng cả tấm lòng, nghĩa cử, nâng từng bước đi của thế hệ tương lai làm cho niềm hạnh phúc đạo khiến cho thầy, cùng hướng về sức khỏe của nòi giống, dân tộc, cộng hướng về sức khỏe của nòi giống dân tộc. các phòng thí nghiệm đầy đủ trong khoảng máy móc tới những mô phỏng người giúp sinh viên thu nạp phải chăng bài học và làm cho nâng cao them phần sinh động .

  Chính những tố chất chậm tiến độ làm cho tôi yêu hơn tuyến đường mình đã chọn ,tôi sẽ cố hết mình ,cháy hết mình để đạt được ước mong ở chính ở Cao đẳng Điều dưỡng -Trường cao đẳng Dược Hà Nội này.

  http://caodangyduocdanang.vn
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này