Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Lựa chọn kích tấc phòng tắm hơi mini phù hợp với nhu cầu dư nào

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi kiwi6868, 11/10/18.

 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Bên cạnh vấn đề chất lượng thì kích thước phòng tắm hơi mini cũng rất được khách hàng chú ý. kích thước quyết định khá nhiều đến giá thành và tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả xông hơi nên bạn phải vô cùng lưu ý. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được kích thước phù hợp nhất với ngân sách lắp đặt phòng xông hơi mini thích hợp với mục đích.

  Nếu bạn chỉ có mục đích xông hơi cá nhân thì nên ưu tiên sử dụng kích tấc phòng tắm hơi mini 900x900x2150(mm) hoặc nhỏ hơn. Mẫu kích thước này trên thị trường còn có tên gọi khác là phòng tắm hơi mini. Vẫn đầy đủ những trang thiết bị, vị trí chỗ ngồi thoải mái, không gây ra cảm nhận khó chịu khi xông hơi. Bên ngoài trông có vẻ khá đơn giản vì vậy ngân sách cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với việc bạn sử dụng phòng có kích tấc lớn hơn.

  Kích thước phòng xông hơi mini cho gia đình hạt nhân hậu 2 người cùng xông thì sao? chọn lựa phù thống nhất cho bạn lúc này đó chính là thiết kế 1000x1000x2150 (mm). Nhìn qua chỉ rộng hơn phòng đơn mini một chút nhưng lại khá rộng rãi. thí điểm cả hai người cùng vào xông đều nhận ra thoáng và không hề ngột ngạt. Chiều cao sẽ được ưu tiên giúp người sử dụng có khả năng thay thế tư thế một cách dễ dàng. song song, cách phân chia trang thiết bị cũng được sắp xếp gọn ghẽ và theo từng vùng riêng.

  Kích tấc phòng xông hơi mini cho 3 người trở lên cùng xông sẽ có hai gợi ý. trước nhất, khoảng không phòng là 1500x1500x2150 (mm) hoặc 1700x750x2150 (mm). Cả hai kích tấc phòng đều đáp ứng tốt tiêu chí xông hơi cho từ 3 người. Một số khu vực thừa được tận dụng tối đa hoặc loại bỏ để thiết kế cho vị trí khác tạo cảm nhận rộng rãi, thoáng mát. Rất nhiều gia đình đã chọn lựa mẫu phòng này để lắp đặt tại nhà. Đó cũng là một cách hữu hiệu để hâm nóng tình cảm, giúp những thành viên hiểu nhau hơn.

  Hi vọng với những trả lời ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kích tấc phòng xông hơi mini thống nhất với yêu cầu sử dụng, tránh phung phí cũng như chứng minh mình là một người rất tinh tế trong cuộc sống.

  Copy từ: Gợi ý mua kích tấc phòng tắm hơi mini hợp với yêu cầu
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này