Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Mẫu ô tô Subaru WRX STI chính thức phá kỷ lục tại trường đua Nurburgring

Thảo luận trong 'Xe Máy - Ôto - Động Cơ' bắt đầu bởi prokhong5, 8/9/17.

 1. prokhong5

  prokhong5 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Mẫu oto subaru WRX STI Type RA NBR Special chính thức trở thành mẫu ô tô sedan 4 cửa đạt kỷ lục vượt qua hết chặng đua Nurburgring trong vòng 7 phút.

  Sở hữu 73 đoạn cua gắt, trường đua danh tiếng Nurburgring là địa điểm để một số mẫu xe thể thao khẳng định bản lĩnh về vận tốc với khách hàng cũng như với chính bản thân mình. Chính vì thế, Subaru đã 1 lần nữa mang chiếc Subaru WRX STI Type RA NBR Special của mình đến đây thực hiện kỷ lục hoàn thành chặng đua Nurburgring chỉ với 6 phút 57 giây. Và là phiên bản sedan 4 cửa thứ nhất chạy hết chặng đua Nurburgring với thời gian dưới 7 phút.
  [​IMG]
  Để thực hiện được thành tích này, Subaru WRX STI Type RA NBR Special cũng phải nâng cấp nhiều chi tiết để trở thành cỗ máy tốc độ cao. Tiêu biểu nhất là hệ thống cơ chế có công suất 600 phân khối tại vòng tua 6.500 vòng/phút và hộp số được thiết kế riêng có thể sang số trong thời gian 0,02 giây. Ngay cả phần thân vỏ của ô tô cũng bổ sung thêm body-kit mẫu DRS thường thấy ở subaru forester.

  Và kết quả là, mẫu xe Subaru WRX STI Type RA NBR Special chỉ mất 6 phút và 57 giây để hoàn thành xong chặng đua Nurburgring, ghi nhận thành tích mới cho 1 phiên bản sedan 4 cửa trên vòng đua danh tiếng này.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này