Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Mẹ HLV Park Hang-seo muốn sang Việt Nam thăm con trai

Thảo luận trong 'Sách Báo - Tạp Trí' bắt đầu bởi ddlink, 29/1/18.

 1. ddlink

  ddlink Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Bà Park Sun-jung, 97 tuổi, đang phải điều trị chứng khó nuốt và sút giảm trí nhớ Fun88 phổ quát năm qua, trong nhà dưỡng lão ở thị xã Sancheong (Hàn Quốc).

  Bà Park có bốn người con - ba trai, 1 gái. Trong chậm triển khai, HLV Park Hang-seo là con út. với thành công của HLV Park cùng đội Việt Nam ở giải U23 châu Á cách đây không lâu, bạn bè và những phóng viên Hàn Quốc đã tìm tới bà Park ở nhà dưỡng lão để chúc mừng, vào ngày 29/1.

  [​IMG]
  Mẹ của HLV Park không giới hạn khóc vì con trai. Ảnh: Yonhap News.

  “Tôi mang một đứa con trai, đã học và chơi bóng rất cừ. Tôi đã không thể để ý phổ thông đến nó, lúc nó còn trẻ. Tôi muốn được gặp nó, muốn tới Việt Nam”, bà Park đề cập với phóng viên trên tờ Yonhap News, và không kìm được nước mắt mỗi lúc nghe mọi người nói về chiến tích HLV Park đạt được cùng Việt Nam.

  “Mẹ tôi không thể ngừng khóc lúc nhắc về Hang-seo. Tôi đã kể có bà rằng hãy đến Việt Nam thăm Hang-seo, vì em tôi vừa tạo ra một phép màu trong bóng đá. Tôi vẫn thường giao thông có em trai. bữa qua (28/1), tôi đã nhận được lời nhắn từ Hang-seo rằng: ‘Anh hãy bình tĩnh. Đừng đề cập gì cả’. Chị gái tôi cũng sẽ về thăm nhà vào năm mới”, ông Park Sam-seo – anh trai của HLV Park san sẻ.

  [​IMG]
  Anh trai của HLV Park cũng đến thăm mẹ. Ảnh: Yonhap News.

  Ông Park dự kiến sẽ trở về Hàn Quốc vào dịp tết cựu truyền. Gửi tiền fun88 cứng cáp ông sẽ được tiếp đón vồn vã ở quê nhà. “Hang-seo là niềm kiêu hãnh của Sancheong. Tôi sẽ tổ chức buổi lễ chào mừng Hang-seo, lúc em tôi trở về nhà”, anh trai của HLV Park nhắc thêm.

  Chỉ ba tháng sau khi dẫn dắt U23 Việt Nam, HLV Park đã có về ngôi á quân giải U23 châu Á - thành tích thấp nhất của 1 đại diện Đông Nam Á lúc tranh tài ở giải đấu châu lục lứa tuổi này.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này