Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

mọc trong khoảng kẽ lá. với cây bao thanh thiên

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí' bắt đầu bởi anhcanem, 7/2/17.

 1. anhcanem

  anhcanem Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Đặc điểm hình thái: cây Bao thanh thiên với cội nguồn nhập ngoại trong khoảng Thái Lan, Trung Quốc. Là loài thực vật ưa bóng, chịu râm mát cao khoảng 30cm. Lá cây màu xanh, đốm đỏ cá tính, khỏe khoắn và tươi tắn thích hợp khiến cho cây trồng trong nhà và văn phòng. Hoa cây Bao thanh thiên màu trắng mọc trong khoảng kẽ lá. với cây bao thanh thiên

  bí quyết chăm sóc: Cây bao thanh thiên sở hữu tốc độ sinh trưởng nhanh, nhanh ra lá mới, nhu cầu nước cao do bộ lá cây hơi sum suê, cần lưu ý đến chế độ tưới đều đặn vừa đủ, khoảng 1- hai lần/ngày. Lá cây sẽ nhạt màu khi thiếu quang hợp. Cần chú ý đặt cây phổ thông sáng sẽ mang lại độ đậm màu hấp dẫn nhất cho cây. Đây là loài thực vật lá màu, nên đôi khi đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng sẽ làm lá sậm màu hơn.

  Cây cảnh Thanh thiên là cây này ưa bóng bán phần, phù hợp làm cây cảnh nội thất, cây Thanh Thiên có tốc độ sinh trưởng nhanh, mau ra lá mới, cây có nhu cầu nước cao do bộ lá sum suê, nên lượng tương đối nước thoát qua lá phổ biến, cho nên nếu trồng thủy sinh cần chú ý đến mức nước trong bình tránh để bị cạn nước.

  Cây cảnh Thanh Thiên diễn tả cho sự quý phái và sang trọng, mang ý nghĩa như một lời chúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được cường thịnh vượng, phát tài. ngoài ra cây còn với ý nghĩa thanh liêm, thẳng thắn và mạnh mẽ giống vị Bao Thanh Thiên.

  Theo phong thủy: Cây sở hữu tác dụng trừ tà, dòng bỏ khí âm, xua đuổi vận đen, bảo vệ khí vận cho bạn.

  Kĩ thuật coi ngó cây cảnh Thanh thiên:

  [​IMG]
  Lá cây Thanh Thiên sẽ nhạt màu khi thiếu quang quẻ hợp. vì thế, nên để cây ở chỗ mang phổ thông ánh sáng, ví như ko thì thỉnh thoảng phải đem cây ra hứng sáng liên tục trong vài giờ để bảo đảm lá cây luôn với màu đẹp nhất.

  Trong quá trình sinh trưởng, Thanh Thiên thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng,nên ngắt bỏ đi. nếu như không ngắt bỏ thì lá có thể sẽ rơi vào nước, làm nhiễm bẩn, đục nước. Cây bao thanh thiên còn mang tên gọi khác là cây cung điện đỏ, cây thuyền trưởng. Cây cao khoảng 30 cm tính từ gốc đến ngọn, sắp như thường có thân, cành cây màu đỏ hồng, lá xanh thẫm xen lẫn gân lá màu đỏ, mặt dưới lá màu tía.

  Tên gọi cung điện đỏ bắt nguồn trong khoảng vẻ đẳng cấp quý phái của mẫu cây này sở hữu nhan sắc màu đỏ tươi tắn, lá vươn thẳng và sở hữu thể sinh trưởng trong nhà khá lâu nên thường được dùng để trang hoàng ở các cung điện, nhà ở quý tộc. Tên gọi khác là cây thuyền trưởng bởi vì giả dụ bạn đặt cây cao hơn tầm mắt thì sẽ thấy mặt dưới của lá cây, sở hữu các trục đường gân đỏ vượt trội trên nền lá màu tía, mặt trên của lá lại có màu xanh lục và gân lá màu hồng rất phong cách.

  Bao thanh thiên là cây phổ biến dung nhan tố và chịu bóng, bên cạnh đó lá cây sẽ bị nhạt màu ví như thiếu quang quẻ hợp, do vậy môi trường càng sắp ánh sáng thì màu lá càng đậm. đôi khi nên đem cây ra nắng một lần.

  tuy nhiên, cây còn với thể sống trong môi trường thuỷ sinh và được trồng thành các cây bao thanh thiên trong nước rất đẹp và tinh tế.Đặc điểm hình thái: Là cây nội thất độc đáo, mọc thành bụi, gần như thường thân, vạn thọ năm. Lá cây Bao thanh thiên mọc tập kết trên mặt đất, dạng thon nhọn hai đầu, cuống dài, mảnh mềm màu trắng hồng. Lá màu xanh đậm nổi rõ những gân màu hồng như bộ xương của lá. Cụm hoa dạng mo nhỏ, cuống chung mập. Hoa màu trắng.
  ĐẶC ĐIỂM CÂY BAO THANH THIÊN.

  trong khi bạn săn sóc cây bao thanh thiên bạn nên lưu ý đến các đặc điểm sau dây của cây.

  là cây phổ quát nhan sắc tố và chịu bóng, không những thế lá cây sẽ bị nhạt màu nếu như thiếu quang quẻ hợp, bởi vậy môi trường càng sắp ánh sáng thì màu lá càng đậm. đôi khi nên đem cây ra nắng một lần.

  không những thế, cây còn với thể sống trong môi trường thuỷ sinh và được trồng thành các cây bao thanh thiên trong nước rất đẹp và tinh tế.

  dòng cây này ưa bóng, thích hợp khiến cây trồng nội thất, với tốc độ sinh trưởng nhanh, nhanh ra lá mới, nhu cầu nước cao do bộ lá cây tương đối sum suê, nên lượng tương đối nước thoát qua lá khá nhiều, cho nên cần lưu ý đến mức nước ở trong bình với thể nhanh bị cạn
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này