Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Một vài yếu tốt giúp bạn phun thuốc trừ sâu hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nho123, 15/9/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Bởi vì có rất nhiều thứ có thể sai khi sử dụng bình xịt, người trồng cần phải mất thêm thời gian để đảm bảo họ biết đúng kỹ thuật để giữ cho máy phun của họ hoạt động trong điều kiện tối ưu

  Với chi phí máy phun thuốc bằng điện và phân bón tăng lên, người trồng muốn tiết kiệm tiền và phun hóa chất hiệu quả nhất có thể cần để đảm bảo họ chọn bình xịt hoạt động chính xác nhất có thể và hoàn thành công việc với ít đầu vào hóa chất hơn.

  "Phun ứng dụng đòi hỏi nhiều quyết định quản lý hơn bất kỳ hoạt động trang trại khác bởi vì rất nhiều điều có thể đi sai với một máy phun mà bạn không biết đang xảy ra," Ozkan nói. “Ví dụ, một vòi phun có thể bị tắc và cách duy nhất bạn có thể tìm ra là bằng cách hiệu chỉnh bình xịt của bạn.

  "Nếu bạn đang máy phun thuốc công nghiệp nhiều hơn bạn cần, bạn đang lãng phí tiền của bạn, và nếu bạn không áp dụng đủ, bạn có thể phải quay trở lại và respray toàn bộ lĩnh vực của bạn."

  Đó là những loại sai lầm có thể dẫn đến hiệu suất kém của thuốc trừ sâu và chi phí thời gian và tiền bạc của người trồng để áp dụng lại cho toàn bộ lĩnh vực, ông nói.

  1. Biết loại vòi phun nào trên máy phun của bạn và liệu các mẫu của chúng có cần chồng chéo lên nhau để có thể che phủ hoàn toàn không. Hãy chắc chắn rằng các đầu phun không bị tắc một phần, và không bao giờ sử dụng pin, dao hoặc bất kỳ vật kim loại nào khác để tháo các vòi phun.

  2. Đầu vòi phun với các góc quạt khác nhau trên bùng nổ và chiều cao bùng nổ không đồng đều là nguyên nhân phổ biến nhất của các mẫu phun không đồng nhất. Tất cả chúng đều có thể gây ra các vệt không được xử lý khiến cho việc kiểm soát sâu bệnh và mất mát kinh tế không đủ.

  3. Thiết lập chiều cao cần phù hợp cho khoảng cách vòi phun nhất định là cực kỳ quan trọng trong việc đạt được sự chồng chéo thích hợp. Để đạt được độ phủ đồng nhất trên toàn bộ đường phun của vòi phun, các vòi phun quạt thông thường đòi hỏi phải có 30-50 phần trăm chồng chéo các mẫu phun liền kề. Kiểm tra danh mục đầu phun cho các khuyến nghị cụ thể cho các vòi phun khác nhau.

  4. Biết tốc độ di chuyển thực tế của bạn, và giữ cho nó càng ổn định càng tốt. Tăng tốc độ 20% có thể cho phép bạn bao quát trường nhanh hơn, nhưng nó cũng giảm tỷ lệ ứng dụng xuống 20%. Tương tự như vậy, giảm 20% tốc độ làm cho việc sử dụng thuốc trừ sâu vượt quá 20% - một lượng chất thải không cần thiết của thuốc trừ sâu và tiền bạc.

  5. Chú ý đến áp lực phun. Các biến thể trong áp lực sẽ gây ra những thay đổi về tỷ lệ ứng dụng, kích thước giọt và dạng phun. Ở áp suất rất thấp, góc phun sẽ được thu hẹp đáng kể, gây ra sự chồng chéo không đủ giữa các mẫu vòi phun và các vệt của các khu vực không được xử lý. Áp lực cao sẽ làm tăng số lượng các giọt trôi dạt.

  6. Tránh phun trôi bằng cách không phun khi tốc độ gió có khả năng gây ra trôi dạt. Giữ áp lực phun thấp nếu thực tế để làm như vậy, hoặc thay thế các vòi phun thông thường với vòi phun thấp trôi. Cũng giữ cho sự bùng nổ gần với mục tiêu, sử dụng tá dược chậm, và phun vào sáng sớm và chiều muộn khi tiềm năng trôi dạt ít hơn.

  7. Mang thêm vòi phun, máy phun thuốc cầm tay, các phụ tùng và dụng cụ khác để sửa chữa các vấn đề đơn giản một cách nhanh chóng trên thực địa.

  8. Hiệu chỉnh bình xịt của bạn định kỳ trong mùa phun để giữ nó ở hiệu suất cao nhất.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này