Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Nguyên nhân cấm lưu hành mặt hàng giảm béo có chứa chất sibutramine

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi thienduong001, 24/9/18.

 1. thienduong001

  thienduong001 New Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Theo FDA Mỹ thì Hoạt chất Sibutramine có tác động đến hệ tâm thần trung ương, làm tăng lượng sérotonine và noradrénaline trong não, từ đó tạo cảm giác no & không thèm ăn giúp chữa trị béo phì.

  Nguyên nhân mặt hàng xuống cân chứa sibutramine bị cấm lưu hành

  Sibutramine là 1 hoạt chất làm giảm cảm giác thèm ăn, được sử dụng từ trên đầu những năm 2000. Mặc dù vậy ngay sau đó, cơ quan chức năng đã phát hiện ra tác dụng phụ, đặc biệt sau 2 ca tử vong do tim mạch ở Ý và bị cấm bán ở nước này từ 2002. Tại Pháp, thuốc có chứa chất này bị cấm bán từ 2007

  Tiếp đến cơ quan dược phẩm châu Âu ( AMEA), cơ quan quản lý thuốc và đồ ăn Mỹ ( FDA) & các cơ quan quản lý dược một vài nước trên thế giới đã liệt kê Sibutramine là chất cấm, đưa ra khuyến cáo về khả năng làm tăng nguy cơ tim mạch đối với những thuốc chứa hoạt chất này.

  Tại việt nam, sibutramine từng được chỉ định trong chữa trị béo phì nhưng từ thời điểm năm 2010, Cục quản lý Dược, Bộ Y tế đã ngưng cấp giấy phép nhập khẩu nguyên liệu Sibutramine.

  Đến đầu năm 2011, Cục tiếp tục thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi các thuốc chứa hoạt chất Sibutramine do có tác dụng không mong muốn. Quyết định rút số đăng ký của tất cả những thuốc có chứa hoạt chất sibutramine ra khỏi danh mục những thuốc được cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường việt nam. Cụ thể, theo công văn của Cục ATTP, Sibutramine là một hoạt chất bị Cục quản lý Dược Bộ Y tế cấm sử dụng theo công văn số 5149/QLD-CL ngày 14/4/2011.

  Mặt hàng giảm béo nào không có hoạt chất Sibutramine

  Hiện tại, các mặt hàng hỗ trợ giảm béo trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Nhưng để chọn lựa đc sản phẩm xuống cân an toàn ko phải là quá khó. Bởi trên thị trường dược phẩm có nhiều sản phẩm đã được chứng nhận là an toàn bởi cục quản lý dược bộ y tế.

  Để bảo đảm giảm cân an toàn và hiệu quả thì các bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên viên trước khi sử dụng những loại thực phẩm chức năng giúp xuống cân.Theo chúng tôi thì để giảm cân an toàn nên chọn những loại sản phẩm xuống cân đc chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên và không có chứa chất sibutramine.

  Tại VN, có rất nhiều dòng thực phẩm chức năng xuống cân đã được chứng nhận không chứa hoạt chất cấm sibutramine. Trong số đó, sản phẩm viên uống chuyển hóa mỡ fuji diet đc nhập khẩu từ Japan đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chí về độ an toàn và chất lượng bởi được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên.

  Fuji diet là một sản phẩm giảm cân không chứa chất cấm sibutramine được đánh giá cao nhờ ứng dụng cơ chế giảm béo mới “4L Amino Acid” có tác dụng đến quá trình chuyển hóa mỡ dư thừa trong cơ thể.

  Cơ chế 4L amino acid dựa trên tác dụng của các hoạt chất: L-Arginine, L-Ornithine, L-Carnitine, L-Lysine có khả năng Ngăn hấp thụ chất béo vào cơ thể → loại bỏ mô mỡ, tăng quá trình tạo hệ cơ săn chắc → Tăng cường chuyển hóa mỡ thành năng lượng, tăng hiệu quả lúc hoạt động → hấp thụ can xi ngừa loãng xương cho người béo phì ⇒ giảm béo an toàn.

  Chúc bạn lựa chọn đc sản phẩm giúp giảm cân như ý muốn.!
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này