Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Nguyên nhân phổ biến gây rối loạn kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Tạp Chí Y Dược' bắt đầu bởi maithu, 13/1/18.

 1. maithu

  maithu New Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Hiểu biết về các nguyên nhân của rối loạn kinh nguyệt và phòng ngừa là một cách để tự bảo vệ mình. Nó cũng giúp đảm bảo về an toàn sức khoẻ sinh sản của bạn.

  Những bất thường kinh nguyệt có thể do nhiều nguyên nhân và gây hậu quả nghiêm trọng. Hiểu được nguyên nhân của rối loạn kinh nguyệt cũng như các biện pháp phòng ngừa có thể giúp phụ nữ tự bảo vệ mình tốt hơn và đảm bảo an toàn sức khoẻ sinh sản. Cùng sam-angelagold tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng này nhé.

  [​IMG]

  Nguyên nhân của rối loạn kinh nguyệt. Rối loạn kinh nguyệt thường xuyên do nhiều yếu tố đến từ chị em phụ nữ chúng ta. Nó có thể liên quan đến cuộc sống, hoạt động, vv. Và được chia thành các nguyên nhân phổ biến sau đây:

  Rối loạn kinh nguyệt do giảm cân. Nhiều chị em chỉ vì giảm cân không chính xác, giảm cân quá nhanh nên gây nhiều vấn đề về rối loạn kinh nguyệt. Khi giảm cân nhanh, các chức năng trong cơ thể không thể điều chỉnh được và sức khoẻ cũng sẽ xấu đi nhanh dẫn đến rối loạn chức năng của cơ thể. Đây là nguyên nhân của rối loạn kinh nguyệt mà nhiều phụ nữ phải chịu.

  >> Xem thêm: www.angelagold.com.vn/suc-khoe-sinh-ly-nu/roi-loan-kinh-nguyet-c44a1937.html.

  Áp lực: căng thẳng, căng thẳng từ gia đình, cuộc sống, cảm xúc và công việc cũng có thể là nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt phổ biến ở phụ nữ.

  [​IMG]

  • Sự mất cân bằng phân: Ở giai đoạn dậy thì, dậy thì, cho con bú sữa mẹ, phụ nữ tiền mãn kinh, cơ thể tử cung có những thay đổi to lớn làm mất cân bằng hoocmon. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra những bất thường kinh nguyệt. Đặc biệt là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì thường khá phổ biến.

  ● Ăn quá nhiều không đủ, quên các chất duoc/" class="keywordReplace">dinh dưỡng khác, hoặc ăn nhiều đồ cay nóng, uống nhiều rượu, và ăn kém cũng có thể gây ra những bất thường kinh nguyệt.

  ● Rối loạn tuyến giáp. Tuyến giáp ảnh hưởng đến sự trao đổi chất trong cơ thể, khi quá trình này bị gián đoạn, chu kỳ kinh nguyệt cũng bị rối loạn.

  ● Tập luyện, làm việc quá sức. Tập thể dục quá mức hoặc vận động quá mức có thể gây ra kinh nguyệt bất thường. Làm thế nào để ngăn ngừa rối loạn kinh nguyệt. Khi bạn hiểu được nguyên nhân của rối loạn kinh nguyệt, bạn có thể biết làm thế nào để ngăn ngừa sức khoẻ kinh nguyệt của bạn.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này