Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi muabantk, 28/9/18.

 1. muabantk

  muabantk Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Tình dục trong cuộc sống là phần không thể thiếu. Tuy nhiên khi tuổi tác tăng dần lên thì điều tế nhị này cũng sẽ có những thay đổi chóng mặt.

  >> Đọc thêm: Tinh hàu biển OB giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh rất hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đang thắc mắc tinh hàu biển OB của Nhật Bản hay Việt Nam?

  Từ 19 – 30 tuổi

  Trong khoảng độ tuổi này, “cậu bé” có thể tự cương cứng mà không cần đến kích thích. Vào mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể sẽ thấy dương vật cương cứng. Luonjg tinh khí xuất ra sẽ nhiều hơn. Ở một số nam giới khi bị kích thích quá mức có thể sẽ gặp tình trạng xuất tinh sớm. Chuyện chăn gối một cách mãnh liệt và nồng nàn ở độ tuổi này rất dễ dàng.

  Từ 31 – 40 tuổi

  Sau 30 tuổi thân bắt đầu có sự thay đổi. Suy nghĩ về chuyện ấy của nam giới sẽ giảm đi tí chút so với tuổi trước. Bạn không còn quá ham muốn với chuyện ấy nhưng sẽ vẫn thú nhận. Khi không có sự kích thích thì DV không cương cứng được và tần suất cậu nhỏ cương cứng vào mỗi buổi sáng sẽ giảm dần. Ngoài ra, việc cương cứng trở lại sau lần suất tinh cần khoảng thời kì nhất mực.

  [​IMG]

  Từ 41 – 50 tuổi

  Ở khoảng độ tuổi này nhu cầu về chuyện ấy của nam giới đã giảm đi đáng kể, dù rằng bản thân vẫn quan hoài đến phòng the. chừng độ cương cứng của DV chẳng thể như lúc bạn 20 tuổi. Bạn cũng không nên tự đổ lỗi cho bản thân nếu như sự cương cứng không thể kéo dài được cho đến lúc xuất tinh ở khoảng độ tuổi này. Nam giới sẽ cần khoảng 1 tiếng để có thể cương cứng trở lại sau lần xuất tinh thứ nhất.
  >> Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB của Nhật Bản hay Việt Nam?

  Từ 51- 60 tuổi

  Sự ham muốn tình dục ở độ tuổi này giảm đi so với tuổi trước đó. Việc DV cương cứng vào buổi sáng trở lên hiếm hơn. Thậm chí ở một số người, cậu nhỏ chẳng thể cương cứng được trước khi xuất tinh, chất lượng cuộc sống giảm. Ở một số trường hợp, quý ông còn không cảm nhận được điều gì sau khi làm chuyện ấy. Khi không còn ham muốn tình dục thì việc làm chuyện ấy sẽ trở nên ít hơn ở giai đoạn này.

  Từ 61 – 70 tuổi

  Nhiều quý ông ở độ tuổi này không còn thèm muốn tình dục. chừng độ hormone testosterone trong thân thể giảm mạnh, thậm chí phải rất ráng thì DV mới có thể cương cứng được. thời kì cương cứng của DV chỉ có thể kéo dài được vài phút, việc lên đỉnh là điều khá khó khăn.

  [​IMG]

  Từ 71 – 80 tuổi

  Ở độ tuổi này thì ngay cả khi bạn có thèm muốn đi nữa thì các cơ quan và cảm quan cũng không cộng tác. DV cương cứng vào mỗi buổi sáng sẽ không còn nữa, làm chuyện ấy là điều khó khăn khi DV không “nghe lời”.

  Từ 81 – 90 tuổi

  Không phải quý ông nào cũng có thể sống thọ đến tuổi này, nếu có ham muốn thì làm chuyện ấy ở độ tuổi ngày cũng chỉ khoảng 1-2 lần/năm.

  Từ 91-100 tuổi

  Ở độ tuổi ngày, chuyện chăn gối sẽ không còn là mối quan tâm nữa mà thay vào đó, họ sẽ muốn được sống thọ bên con cháu.

  Nguồn: https://thegioixechaydien.com/nhung-thay-doi-ve-chuyen-ay-cua-nam-gioi-theo-doo-tuoi/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này