Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Những thông tin chi tiết về gói 4G HD120 của Mobifone

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi cuongtl, 22/1/18.

 1. cuongtl

  cuongtl Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Tham gia sử dụng gói 4G HD120 Mobifone sẽ giúp bạn không phải lo nghĩ về những vấn đề mạng bị chậm – giật như các gói internet trước kia. Gói cước mang đến cho bạn ưu đãi hấp dẫn lên đến 6GB data dung lượng sử dụng 4G tốc độ cao nhất hiện nay với mức phí chỉ 120.000đ/tháng sử dụng.
  [​IMG]
  Để đăng ký được gói HD120 của Mobifone, bạn cần có 120.000đ trong tài khoản chính, đăng ký thành công bạn sẽ nhận được lưu lượng data ngay và sử dụng trong 30 ngày. Hơn nữa, cach dang ky goi hd120 mobi cũng rất đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, tại bài viết sau mình sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về cách đăng ký và lưu ý của gói cước!

  Hướng dẫn cách đăng ký HD120 Mobifone nhận 6GB data khủng

  HD120 mang đến ưu đãi data khủng cho khách hàng thoải mái truy cập internet trên di động với tốc độ cao nhất hiện nay. Để thực hiện đăng ký HD120 của Mobifone, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn với cú pháp rất dễ nhớ là: ON HD120 gửi 9084(miễn cước SMS khi nhắn tin đến đầu số 9084).

  Sau khi thực hiện thành công tin nhắn và đảm bảo được các yêu cầu của gói thì bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng. Lưu ý là hãy khởi động lại thiết bị di động hoặc tắt/bật lại 4G để có thể truy cập internet qua gói cước HD120 của Mobifone.

  Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được cộng 6GB data vào tài khoản lưu lượng, trong quá trình sử dụng bạn có thể dùng cú pháp tin nhắn KT DATA gửi 999 để biết được lưu lượng miễn phí của gói còn lại và bao nhiêu và chủ động điều chỉnh sử dụng một cách phù hợp.
  Danh sách đầy đủ các gói 4G tại: http://dichvumobifone.com/cach-dang-ky-4g-mobifone

  Một số thông tin chi tiết cần biết khác của gói cước HD120 Mobifone

  Cước phí hòa mạng: 120.000đ/chu kỳ sử dụng 30 ngày.

  Ưu đãi nhận được: 6GB data truy cập mạng 4G Mobifone tốc độ cao.

  Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày từ thời điểm đăng ký thành công.

  Sau khi sử dụng hết data thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của bạn để đảm bảo tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn làm ảnh hưởng đến tài khoản di động của bạn.

  Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước bạn sử dụng tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999.

  Trước khi hết chu kỳ sử dụng 30 ngày mà bạn đã dùng hết data thì có thể chủ động gia hạn sớm gói cước để tiếp tục truy cập 4G qua gói HD120 bằng cú pháp: GH HD120 gửi 999.

  Không muốn sử dụng gói trong các chu kỳ sau thì bạn hãy thực hiện hủy tự động gia hạn bằng cú pháp KGH HD120 gửi 999.

  Hủy sử dụng gói bằng cú pháp: HUY HD120 gửi 999.

  Mua thêm dung lượng data cho gói để luôn truy cập 4G với tốc độ cao nhất thì bạn thực hiện tin nhắn với cú pháp: TV ON NAP28 gửi 9029 và làm theo những bước trong phản hồi của tổng đài.

  Bên trên là những thông tin chi tiết cần biết về gói cước 4G HD120 của Mobifone – gói cước mang đến ưu đãi 6GB data truy cập 4g tốc độ cao trên di động. Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công và trải nghiệm dịch vụ 4G một cách trọn vẹn nhất với gói cước!
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/1/18

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này