Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Nợi đào tạo kế toán ưu tín tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y - Dược' bắt đầu bởi n.tiennt304, 13/3/18.

 1. n.tiennt304

  n.tiennt304 New Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Kế toán được coi là một nghề được cả thế giới ưa chuộng. Khi nền kinh tế của một quốc gia càng phát triển thì đòi hỏi trình độ chuyên môn và khả năng tư duy giải quyết vấn đề kế toán càng cao, càng sâu. Tại Việt Nam, lượng nhân lực kế toán được đào tạo rất dồi dào và liên tục. Tuy nhiên, một thực trạng đang diễn ra rất rõ ràng là hầu hết nguồn nhân lực nghề này sau khi rời khỏi ghế nhà trường vẫn chưa đáp ứng tốt mức độ công việc so với nhu cầu thực tế.

  [​IMG]
  Vậy nhiều bạn đang băn khoăn làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dung? Khi tuyển dụng thì hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu kinh nghiệm, rồi tiếp theo mới yêu cầu về kiến thức chuyên môn. Đối với các bạn mới ra trường thì kiến thức không là diều khó gì nhưng còn kinh nghiệm thì làm sao có được. Như vậy là sao mà có thể đáp ứng được. Giờ đây thì các bạn đừng lo, khi học các khóa học kế toán của Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) thì các bạn đã nắm trong tay chiếc vé làm kế toán tại doanh nghiệp mà bạn muốn làm rồi.

  1. Trung tâm GEC có gì tốt hơn những trung tâm khác?
  Đây là câu hỏi mà bạn đang phân vân khi nghe chúng tôi giới thiệu về những vấn đề trên phải không? Nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn trung tâm GEC xin nói về những điểm mạnh của mình:
  - Trung tâm TVĐT kinh tế toàn cầu trang bị cho học viên kỹ năng để xử lý công việc kế toán theo cách chuyên nghiệp. Đó là việc vận dụng các lý thuyết, luật để giải quyết các tình huống kế toán xãy ra trong thực tiễn.
  - Với đội ngũ chuyên gia kế toán hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm: giảng viên Trường đại học Kinh tế Tp.Hcm; kế toán trưởng các tập đoàn, công ty lớn; chuyên gia thuế, kiểm toán … tham gia giảng dạy, Trung tâm TVĐT kinh tế toàn cầu tự hào là đơn vị hàng đầu đi tiên phong trong việc đào tạo tư duy kế toán thực hành chuyên nghiệp.
  - Hơn thế nữa, học viên sẽ có một cái nhìn hệ thống và phương pháp tư duy để giải quyết công việc hữu hiệu, giảm thiểu rủi ro; tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.
  >>Nếu bạn muốn tìm nơi đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán thực hành để học hỏi, trao dồi năng lực thì Trung tâm chúng tôi có thể là nơi để bạn lựa chọn và đặt niềm tin.

  2. Phương pháp dậy của trung tâm như thế nào?
  Sử dụng sự tương tác đa chiều: giảng viên - học viên, học viên - học viên; phương châm học viên là trung tâm lắng nghe ý kiến của học viên nhằm giảng dậy theo mục đích mà học viên muốn học. Học viên cùng giảng viên bàn luận, phân tích từng vấn đề và từng nghiệp vụ phát sinh.

  - Về lý thuyết:
  + Sử dụng các mô hình của doanh nghiệp trong thực tiễn hiện nay.
  + Học về sự đổi mới của luật kế toán cũng như các luật về thuế
  + Vận dụng các luật hiện hành chi phối công tác kế toán như: Luật kế toán, các chuẩn mực và chế độ kế toán; các luật về thuế; luật về lao động và bảo hiểm; Luật doanh nghiệp; Luật thương mại,…và các văn bản dưới luật.
  + Trong quá trình học tập, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng phương pháp tư duy trong thực tiễn đó là cái nhìn tổng quan và đa chiều của người kế toán để vận dụng các lý thuyết, luật một cách hoàn hảo nhằm làm tốt công tác kế toán tại doanh nghiệp.
  - Về thực hành:
  + Không dạy lại lý thuyết, thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi hoc thuc hanh ke toan để tăng hiệu quả thực hành cho học viên).
  + Trong quá trình dạy thực hành, giáo viên không chỉ vận dụng khéo léo các phương pháp dạy học thực hành mà còn phải có khả năng sáng tạo và linh động ngay trong từng bước của mỗi phương pháp dạy học thực hành đã chọn, cũng như tận dụng triệt để các phương pháp, các thủ thuật dạy học để nâng cao hiệu quả dạy học thực hành.
  + Phương pháp dạy học thực hành là phương pháp giảng dạy trên cơ sở sự quan sát giáo viên làm mẫu và thực hiện tự lực của học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhằm hoàn thành các bài tập, các công việc thuộc chuyên ngành, từ đó hình thành các kỹ năng, kỹ xảo mà người thợ sẽ phải thực hiện trong hoạt động nghề nghiệp sau này.

  3. Kết quả khi học tại trung tâm GEC
  Các học viên sẽ thành thạo các chứng từ, sổ sách thực tế tại các công ty; quy trình giải quyết các tình huống kế toán trong thực tế, các thao tác và bộ công cụ kế toán chuyên nghiệp để các học viên có thể đi làm ngay lập tức…
  - Chia sẻ, định hướng nghề kế toán cho học viên: giúp học viên xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp …
  - Hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ mãi mãi cho các học viên khi làm việc tại các tổ chức…
  - Cam kết học viên sau khi học xong tự tin ứng cử tại mọi doanh nghiệp …
  - Khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và của Bộ Tài Chính đối với kế toán trưởng

  Hãy đến với chúng tôi, chúng ta cùng xây dựng một cộng đồng kế toán Việt Nam, một ngôi nhà mà tất cả đều muốn chia sẻ sự tiến bộ, muốn tạo ra sự đột biến, muốn tự tin là chính mình và cam kết luôn tích cực.Trung tâm TVĐT kinh tế toàn cầu – Nơi đào tạo kế toán chuyên nghiệp
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này