Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

rút cuộc điều gì đang xảy ra với SKT T1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lan nha, 17/7/17.

 1. lan nha

  lan nha Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Faker và những người đồng đội của mình đang có chuỗi phong thái đáng thất vọng mang 3 trận chiến liên tiếp ko biết mùi chiến thắng.

  Sau chiến thắng bít tất tay trước KT Rolster, có cảm nghĩ không một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào với khả năng hạ gục SKTelecom T1 ở thời khắc bây giờ. Thế nhưng chỉ sau 1 tuần lễ, Kkoma và các học trò của mình đã phải nếm mùi thất bại đến 3 lần liên tục.

  GAME 1

  CẤM/CHỌN !!!

  Rumble được Afreeca Freecs lựa chọn 1 cách thức đầy bất ngờ cho Spirit ở vị trí đi rừng. Hãy cùng chờ xem quân bài này sở hữu phát huy tác dụng như bí quyết mà Samsung từng khiến cho hay không.

  CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

  Spirit rất tự tín đấu tay đôi sở hữu Lee Sin của Peanut trong khu vực bùa xanh nhưng đáng tiếc nuối, những cấp độ đầu chưa đủ để Rumble phát huy tác dụng và Spirit trả giá cho quyết định xốc nổi của mình.

  Phút 15′

  SKT lẫn Afreeca đều chẳng thể hiện quá tuyệt vời khi từng đội cứ tuần tự quăng lợi thế đi cho đối phương. Tiền và điểm hạ gục không quá chênh lệch không những thế, MaRin với Afreeca là những người kiểm soát phải chăng hơn với việc sở hữu được bùa lợi sứ thần Khe Nứt.

  Phút 22′ – BÙA LỢI BARON đầu tiên THUỘC VỀ AFREECA FREECS !!!

  SKT tiếp diễn mất đi lợi thế lúc cả Wolf và Faker đã bị nằm lại ở 1 thời khắc rất nhạy cảm. Afreeca quyết định sử dụng bùa lợi sứ giả khe nứt để tiến công tuyến đường giữa đánh lạc hướng và tiến công vào Baron. Peanut rất muốn làm gì Đó nhưng anh chỉ còn biết lui ra vì AFs thi đấu quá thận trọng trong cảnh huống này.

  Phút 30′ – BÙA LỢI BARON THỨ hai THUỘC VỀ SKT T1 !!!

  SKT câu kéo rất tốt ở khu vực bùa xanh của đối phương và hang Baron làm cho Afreeca mất đi 2 thành viên. không những thế, họ quá quyết tâm hạ gục MaRin rồi lựa chọn 1 thời điểm ăn Baron không thực sự hoàn hảo khi các thành viên bị hạ gục của AFs đã trở lại. Cú chuyển dịch trở lại của Kuro ngăn được thành viên thứ 3 của SKT sở hữu bùa lợi Baron song song bộ đội những tuyến phố đẩy vào giúp AFs lấy luôn hai đường. 1 cảnh huống sai lầm của SKT T1.

  Phút 34′ – cuộc đấu chấm dứt !!!

  một cuộc đấu hết sức tệ của những thành viên bên phía SKT lúc họ xử lý cảnh huống chẳng hề chuẩn xác. cộng chờ xem Kkoma sẽ khắc phục chuỗi trận ngày bữa nay thế nào khi mà Afreeca đang đích thực thi đấu rất thăng hoa.

  GAME 2

  CẤM/CHỌN !!!

  Untara vào thay thế cho Huni ở con đường trên trong khi Peanut sẽ vẫn tiếp diễn được trao kỳ vọng. Lần này đội hình của SKT đã phải chăng hơn nhưng vấn đề quan trọng nằm ở tư thế của từng tư nhân trong đội hình.

  Phút 11′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

  1 tình huống hai đánh hai ở trục đường giữa và Peanut là người dứt điểm được Spirit trước. không những thế, pha chiêu cuối của Gragas cũng góp phần giúp đối phương tiếp cận và Faker nằm xuống một cách thức đáng tiếc nuối.

  Phút 20′

  hai đội đang thi đấu rất cân bằng khi SKT quyết định đầu tư rất nhiều tầm nhìn để giảm thiểu Elise của Spirit. Vấn đề của SKT vẫn chưa đáp ứng được chậm triển khai là con đường trên của họ chẳng thể đẩy lẻ hiệu quả và Untara cũng ko phải tương đối hơn Huni lúc liên tiếp phải nằm xuống.

  Phút 30′

  thời điểm cuộc chiến đang đi về cuối, Spirit cùng Kuro thi đấu cực kỳ hoàn hảo lúc liên tiếp trở nên nguồn sát thương chủ lực hủy diệt đội hình của SKT. Mọi thứ như ủng hộ AFs lúc họ có rồng đất và rồng lửa, khi mà đối phương chỉ mang bùa được rồng nước. Khoảng bí quyết về tiền chỉ khoảng 3000 nhưng điểm hạ gục thì Afreeca dẫn trước 7-3.

  Phút 33′ – BÙA LỢI BARON trước tiên THUỘC VỀ AFREECA FREECS !!!

  AFs kiểm soát tầm nhìn nói quanh tiêu chí quá phải chăng làm SKT bất lực trong việc tranh cướp. Và mang 1 cảnh huống bắt lẻ đơn giản, Peanut nằm xuống và cố nhiên, Baron được Afreeca triển khai nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

  Phút 41′ – trận đấu kết thúc !!!

  Ngay sau lúc với Rồng ngàn Tuổi, MaRin diễn đạt khả năng cắm mắt và chuyển dịch trên cả lý tưởng. Và ngừng thi côngĐây cũng là dấu chấm hết khi cả 5 thành viên SKT đều bị hạ gục. 2-0 cho Afreeca và Kuro 1 lần nữa phát triển thành MVP của ván đấu.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này