Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Thẻ khám bệnh để thay thế cho sổ khám bệnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanguyen99, 13/1/18.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Thẻ khám bệnh - Giải pháp quản lý thông minh tại bệnh viện, trạm y tế

  Thủ tục đầu tiên cần phải có trong tất cả các bệnh viện, trạm y tế chính là “Sổ khám bệnh”, kèm theo nó là một loạt giấy tờ, tài liệu khám chữa bệnh, thanh toán các kiểu. Nhằm giảm bớt các thủ tục rườm rà, một số bệnh viện hiện nay đã áp dụng giải pháp in thẻ nhựa thông minh may in anh

  (Thẻ khám bệnh) để thay thế cho sổ khám bệnh để thực hiện hàng loạt các thủ tục liên quan khác một cách nhanh gọn, tiện lợi hơn.
  [​IMG]  Nhiều bệnh viện hiện nay đã và đang áp dụng hình thức thẻ khám bệnh thông minh


  Tại sao phải là thẻ nhựa thông minh ?

  Chưa kể đến các ứng dụng công nghệ bên trong, về cấu tạo, thẻ nhựa cũng khiến người dùng từ bệnh nhân đến các y bác sĩ cảm thấy dễ sử dụng hơn vì nhỏ gọn, dễ cất vào bóp ví mang theo và đặc biệt bền hơn, không phải lo thất lạc hay ướt sũng không sử dụng được khi trời mưa.


  Thẻ khám bệnh được người dùng thích hơn vì hàng loạt lợi ích khi sử dụng

  Về công dụng, những chiếc thẻ nhựa thông minh có thể thực hiện số lượng công việc “khổng lồ” và trở thành công cụ đắc lực giúp giảm đáng kể thời gian khám chữa bệnh. Cụ thể, khi khám hay chữa bệnh, mỗi người sẽ được cấp một chiếc thẻ nhựa thay vì sổ khám bệnh như trước, thẻ này lưu đầy đủ thông tin cá nhân và tình trạng bệnh qua mỗi lần khám. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ dễ dàng theo dõi bệnh nhân và lịch sử bệnh án bằng cách quẹt thẻ. Mặt khác, bệnh nhân cũng yên tâm hơn vì mọi thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình được lưu giữ cẩn thận và chính xác.

  Ngoài ra, thẻ bệnh nhân còn kiêm luôn chức năng thanh toán thông minh, đảm bảo tính minh bạch và công khai trong vấn đề thu phí khám chữa bệnh và các dịch vụ liên quan, từ đó hạn chế tối đa sự thất thoát và gian lận trong quá trình khám chữa bệnh.

  Một số ứng dụng thẻ thông minh khác trong bệnh viện

  Ngoài thẻ bệnh nhân, thẻ thông minh còn được áp dụng tối đa tại các bệnh viện để quản lý nhân viên (thẻ bác sĩ, y tá, nhân viên), quản lý lịch ra vào khách bênh viện (thẻ khách), thẻ dịch vụ bảo hiểm (thẻ bảo hiểm),…


  Thẻ nhân viên - Thẻ VIP


  Thẻ khách - Thẻ bảo hiểm

  Từ đó cho thấy, giải pháp thẻ nhựa thông minh đã rút ngắn tối đa các thủ tục giấy tờ phiền phức, giúp bác sỹ cũng như bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và quản lý nhiều các công việc khác tại bệnh viện.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. simthang2001

  simthang2001 Member

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này