Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Thu hồi nhà đất có diện tích nhỏ tại Hà Nội để làm tiện ích công cộng

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi muabantk, 10/7/18.

 1. muabantk

  muabantk Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - HN đang triển khai kế hoạch thu hồi những căn nhà hoặc đất có diện tích siêu nhỏ, siêu mỏng để phục vụ các tiện ích công cộng như đường xá, khu vui chơi.

  >> Xem thêm: Ra mắt dự án C13 bộ quốc phòng phường Định Công Hạ, Hoàng Mai

  Phó chủ tích Ủy ban quần chúng. # TP Hà Nội ông Nguyễn Thế Hùng ra văn bản số 1758 nhằm giải quyết các trường hợp Nhà siêu mỏng siêu nhỏ sau khi làm dự án mở đường năm 2005, theo đó các mảnh đất này sẽ được tịch kí để làm công trình công cộng.

  Sở xây dựng được đô thị phê duyệt các đề xuất về thu hồi hoặc cấp giấy phép xây dựng kèm theo điều kiện bảo đảm về mỹ quan cũng như độ an toàn của công trình xây dựng.

  TP yêu cầu Ủy ban nhân dân từ các xã, huyện, quận thực hành các nguyên tắc đề ra theo chỉ thị số 20/CT-UBND vào 11-11-2016, tịch thâu nhà đất có diện tích dưới 15m2 không đủ điều kiện để xây dựng làm các công trình công cộng phục vụ mục đích chung. Sau ba mươi ngày nếu chưa được chấp hành thì sẽ hợp khối hợp thửa.

  [​IMG]

  Một ngôi nhà siêu mỏng và lập dị tại quận Cầu Giấy

  thị thành cũng đề nghị các chủ tích ủy ban nhân dân các xã, huyện, quận đứng ra chịu trách nhiệm về những trường hợp nảy sinh thêm những ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo làm mất cảnh quan tỉnh thành.

  Bên cạnh đó ủy ban dân chúng các quận huyện, xã cũng cần kết hợp chặt chẽ với các ban ngành để ngăn chặn kịp thời các trường hợp xây dựng trái phép nhà có diện tích dưới 15m2 làm ảnh hưởng tới cảnh quan chung của khu vực. chóng vánh giải quyết các trường hợp không đủ diều kiện cấp phép do quy hoạch đường xá, hạ tầng đô thị tạo nên.

  Đường xá càng mở rộng thì càng xuất hiện nhiều nhà đất siêu mỏng

  Vấn đề nhà siêu mỏng siêu nhỏ đã được đưa ra nhiều lần tại các cuộc họp hội đồng dân chúng TP Hà Nội tuy nhiên để giải quyết triệt để không hề đơn giản. chẳng những chưa giải quyết xong các ngôi nhà siêu mỏng siêu nhỏ từ những năm 2005 do quy hoạch mở mang đường xá, mà đến nay vẫn xuất hiện thêm nhiều trường hợp như vậy từ việc mở rộng thêm đường. Trong các cuộc họp, đại biểu cử tri yêu cầu các sở ban ngành tả rõ lịch trình cũng như các phương án giải quyết.

  mặc dầu việc thu hồi nhà đất siêu mỏng đã được thông qua bằng văn bản nhưng mới chỉ 1 phần nhỏ được giải quyết.

  Thông thường những căn nhà siêu mỏng siêu nhỏ này nằm ở vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường lớn nên người sở hữu không dễ gì giao đất cho đô thị mà tìm mọi cách để có thể giữ lại.

  Trên tuyến đường mở mang Ô chợ dừa & phố Đông Các xuất hiện 1 phần của ngôi nhà cao tầng được xây dựng và dự kiến làm pano cổ động gây xốn xang dư luận. Được biết, ngôi nhà này là một trong năm căn nhà được đề xuất giải quyết theo văn bản 11773/VP-ĐT.

  Uỷ ban quần chúng. # quận Đống Đa đề xuất giao 48,8m2 trong tổng 144,7m2 đất sau khi mở mang đường Ô Chợ Dừa để xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng chung của quận.

  Một nhân viên môi giới bất động sản tại quận Ba Đình cho biết: “Gía đất của quận Ô Chợ Dừa ngày nay chừng 100 triệu/m2 theo bảng giá đất tp HN, tuy nhiên giá trên thị trường lên đến 300-450 triệu đồng/m2”.

  Nguồn: http://anphushopvilla.net/ha-noi-thu-hoi-nha-dat-co-dien-tich-qua-nho-lam-tien-ich-cong-cong/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này