Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Thủ thành Athletic Bilbao vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Madrid

Thảo luận trong 'Sách Báo - Tạp Trí' bắt đầu bởi ddlink, 5/1/18.

 1. ddlink

  ddlink Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - MARCA cùng một vài nguồn tin khác tại Tây Ban Nha hôm nay cho hay thủ thành Kepa Arrizabalaga đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Madrid.

  Như đã đưa tin trước đó, thủ thành Fun88 của Athletic Bilbao Kepa Arrizabalaga được xem là mục tiêu số 1 của đội bóng Hoàng gia Real Madrid ở mùa giải năm nay. Kepa đã ngừng quá trình đàm phán gia hạn với Bilbao sau khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Kền Kền trắng.

  Về phía Real Madrid, ban lãnh đạo đội bóng được cho là sẵn sàng trả cho Bilbao khoản phí giải phóng hợp đồng của Kepa để sớm đưa thủ thành 23 tuổi về Santiago Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng Đông đang diễn ra. Mới đây nhất, MARCA, tờ báo thân của đội bóng Hoàng gia cùng một vài nguồn tin khác tại xứ bò tót đồng loạt đưa tin cho hay Kepa đã rất gần với việc trở thành cầu thủ chính thức của Real sau khi vượt qua buổi kiểm tra ý tế tại bệnh viên Sanitas La Moraleja.

  Ngoài ra, cũng theo MARCA, Athletic Bilbao đã từ chối ngồi vào bàn đàm phán cùng Real Madrid, lý do trực tiếp khiến nhà đương kim vô địch La Liga quyết định cắt gửi tiền vào fun88 đứt mọi liên hệ giữa Bilbao và Kepa bằng việc trả khoản phí phá vỡ hợp đồng có giá 20 triệu euro.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này