Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Trên thị trường âm thanh thời điểm này vì sao nói loa phóng thanh của hãng âm thanh DB là tốt nhất.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - loa phóng thanh DB là 1 trong rất nhiều những sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng mua điện tử. hiện giờ trên thị trường đang bán rất nhiều các dòng loa nén. Mặc dù thế rất nhiều người vẫn không hiểu rõ được tác dụng của dòng sản phẩm này.

  Trong bài viết phía dưới đây chúng tôi xin bật mý cho bạn một vài điều cần biết về dòng sản phẩm loa nén cho các các bạn tham khảo:

  Xem thêm về cục đẩy 4 kênh tại đây: http://amthanhthudo.com/cuc-day-db-tmd4130-nguon-xung.html

  loa phóng thanh DB là gì?
  loa nén là dòng dòng sản phẩm loa của hãng âm thanh DB – Nhật Bản có sức mạnh cao với độ phóng âm thanh rộng và xa. sản phẩm cực kỳ thích hợp sử dụng cho các nơi có diện tích lớn là dòng loa chỉ có âm treble mà không gần như không có âm bass. Âm thanh có thể đi xa khoảng tầm 1km và âm thanh chỉ phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển dùng ngoài trời. Ngoài ra nó có khả năng chống được mưa nắng về thời tiết nữa.


  Cấu tạo của loa phóng thanh DB
  loa phóng thanh thông thường có hai bộ phận cơ bản đó là:

  Phần củ loa được thiết kế với tính năng có thể chịu đựngthời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần tạo ra âm thanh phía bên trong được tích hợp nam châm và Một số linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
  Phần vành loa phần này được chế tạo nhằm dội loa đám cưới giá rẻ về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có nhiệm vụ che mưa nắng cho phần củ loa không bị các đặc điểm bên ngoài ảnh hưởng vào.

  loa phóng thanh có bao nhiêu loại?
  loa nén DB hiện nay có hai loại chính là loa nén không có biến áp và loa nén có biến áp. theo đó thì, loại loa có biến áp bên trong sẽ có tác dụng là đẩy âm thanh đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu phân theo hình dạng thì có 2 loại loa phóng thanh vành tròn và loa phóng thanh vành vuông. Trong đó loa nén vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông chế tạo cũng to hơn.

  một vài thứ nên biết về dòng sản phẩm loa phóng thanh DB

  Mua loa phóng thanh DB ở đâu đảm bảo chất lượng?
  Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa phóng thanh DB uy tín.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này