Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Trung Ruồi chia sẻ: Diễn trước ngàn người không run khi ở cùng Táo Quân

Thảo luận trong 'Nội dung - Content' bắt đầu bởi paycard09, 13/2/18.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - Diễn viên hài Trung tuyên bố Ruồi mình 'không tìm thấy bất cứ điều gì ở người đẹp' nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc Bởi vì sở hữu vẻ siêu lạ, đó không phải là người Sami.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu nhé

  - Những họa sĩ trẻ hiện nay thường-có cái tên "Tây" hay "ding-dong", ông Trung có thể Flies, khá lạ khi nghe?

  - Thực ra đây không phải là tên của tôi được đặt ở đâu bạn bè gọi. Sau đó, tôi làm kem đi, người ta cũng gọi nó là tên luôn. Tên thật của tôi là Hà Trung mục tiêu đó chỉ là "gọi là" quá, để quá. Chúng ta hãy Trung Flies hơn vàng, nghe tai buồn cười, tôi chưa bao giờ nghĩ về việc thay đổi tên khóa học, không bao giờ được nghe chán, Họ đặt tên mới, tôi có một cái tên mới.

  - Theo _him_, xuất hiện hoặc tên chưa bao giờ được sự thành công yếu tố quyết định của một diễn viên hài?

  - Tôi luôn luôn là trường hợp ví dụ của mình. Tôi không biết là tôi đã thành công không Do Hơi quá nói vào. I Had No lợi mục tiêu trong xuất hiện, nói là xấu cũng có. Bây giờ vẫn còn xấu nhưng trước khi tôi đã có một ngày tồi tệ hơn thế này, đen, gầy.

  Đầu thời thơ ấu đi cast aussi lãng. Nhưng tôi rất muốn đóng một bộ phim hài, nhưng quá xấu nó không chơi, chỉ cần đi cast bị từ chối. Cuối cùng, tôi chọn aussi, nhưng không phải về hình thức, chỉ để đọc truyện tranh, đó là có bàn tay nổi tiếng. Sau đó, Đột nhiên đọc yêu thích, và các đơn vị sản xuất được lựa chọn và cho tôi để tìm, nó là kem xôi.

  Ruồi Trung là một trong những gương mặt diễn viên trẻ Đã được nhiều người yêu thích hiện nay. Cùng với Titus Ming, Trung Quốc dự kiến Flies Đó lứa diễn viên hài sáng giá của thế hệ sau Bắc Công Lý, Quang Xuân Bắc Thắng, Tử Long. Ảnh: VTV.

  'Xuất hiện của tôi không phải là người Sami'

  - Thời gian mà "lần" chàng trai xấu từ chối Bởi vì anh có thể cảm thấy tự tin và suy nghĩ về niềm đam mê bị bỏ rơi?

  - Tự ti thay thế. ngày quyền phản Nhà hát Đại học, Phim, I Knew Tôi không-có lợi thế về ngoại hình. Diễn viên-có đẹp, tôi làm như thế này. Nhưng tôi nghĩ rằng kết thúc chiều cao của ông cũng đủ điều kiện, tại sao Spend. Tôi thấy aussi Nhiều người trong số bạn cast không xuất hiện nổi bật nhưng vẫn thành công, tôi phải như thế. Bây giờ tôi hạnh phúc Đó là vẻ bề ngoài của tôi không phải là người Sami.

  - "Không giống như các nhân vật nổi tiếng", vì vậy anh ta sẽ mô tả ngoại hình của ông như thế nào?

  - "Super lạ," Tôi sẽ chọn từ đó. Tôi trích dẫn ánh sáng này, anh Quang Thắng, có chiếc mũi to, mũi của tôi là lớn. Anh Xuân Bắc di sản Hơi cong, uốn cong chân của tôi cũng. Anh Độc Lập cười nếp nhăn, tôi cười nhăn siêu. Nói tóm lại, những gì tôi có điểm nào để đi cùng xinh đẹp, không tìm thấy luôn luôn ghi nhớ (cười).

  - Hiếm khi có ai như anh, nói về những nhược điểm trông với niềm tự hào và niềm vui. Mục đích nếu một bình luận ông lớn tuổi hơn các ngôi sao, Bởi vì anh được sinh ra vào năm 1993 trong một bộ phim hài gần đây mục đích, ông chơi aussi như Cha Titus của Ngài?

  - Nhiều người nói rằng tôi được sinh ra vào năm 1993 là mục tiêu chống lại 1983 Chú ý là già hơn 10 tuổi (cười). Nhằm mục đích để nói đó là cuộc sống của tôi và cố gắng tiếp xúc sớm để hành nghề mại dâm, không chỉ ở trường và sau này làm như con người.

  Tôi xuất thân từ gia đình khá giả. Cả mẹ tôi mất, cha tôi tái hôn, diễn mẹ tôi trước khi tôi được sinh ra. Khi tôi lớn lên, các aussi cha nghỉ hưu. Khó khăn kinh tế gia đình aussi shoulds thời gian từ cấp 3 tôi đã đi làm thêm giờ, đánh trống thuê 300.000 đồng / một phiên, như người gửi hàng, nhân viên siêu thị.

  Xem thêm: >>Choáng váng với Body săn chắc, bốc lửa của cô gái Thái
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016 ép cọc bê tông ép cọc bê tông

Chia sẻ trang này