Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Vách Cố Kính Và Cửa Kính Cường Lực Sẽ Là Xu Hướng Của Cao Ốc

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Gia Dụng' bắt đầu bởi Henry Hoàng, 31/10/18.

 1. Henry Hoàng

  Henry Hoàng Member

  CAO DANG DUOC HA NOI - MR Chris Bosse, Giám đốc điều hành Lava Asia Pacific (Australia) muốn đưa hình ảnh của phố cổ Hà Nội vào hệ vách cố kính và Cửa nhôm kính tòa nhà cao tầng.
  Vách Cố Kính Và Cửa Kính Cường Lực Đang Là Xu Thế Của Nhà Cao Tầng

  Trao đổi tại Hội thảo quốc tế “Façade – The face of town” do Viện khoa học kỹ thuật Xây dựng và tổ chức TID vừa tổ chức, KTS Chris Bosse cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy những tòa cao ốc giống hết nhau đang có xu hướng xuất hiện dày hơn ở các đô thị Việt Nam.
  [​IMG]
  Ông Chris Bosse, Giám đốc điều hành Lava Asia Pacific.
  “Tôi ủng hộ xu hướng xây dựng vách cố kính và Cửa kính cho các tòa nhà ở đô thị, nhưng ko muốn nhìn thấy những thành phố giống y nhau, các tòa nhà cao tầnggiống y nhau. Thông tin về những mẫu cửa nhôm hệ Xingfa achaudoor.com/bang-bao-gia-lam-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang.
  Hệ bao che tại giờ không chỉ là để bảo vệ tòa cao ốc mà nó là cửa sổ tâm hồn của những tòa nhà, nên thực sự cần được quan tâm đầu tư”, ông Chris Bosse chia sẻ.
  hiện nay, ông đang tư vấn cho 1 công trình được xây dựng ngay tại trung tâm của Hà Nội, dành rộng rãi thời gian ở Hà Nội. Điều ông đang muốn làm, đó là dự án này hội tụ các xu hướng kiến trúc hiện đại, khoa học tiên tiến nhưng không được lạc lõng trong lòng Hà Nội đầy dấu ấn văn hóa.
  Đây là lý do Chris nhắc dành phổ biến thời gian sống ở phố cổ Hà Nội, để cảm nhận sự rộng rãi của kiến trúc và cuộc sống của Hà Nội.
  “Cứ mỗi 5m theo chiều dài trên từng con phố, tôi lại nhìn thấy sự khác biệt.. Sự khác biệt cũng có thể nhìn thấy theo chiều ngang, lúc tầng một dành cho buôn bán, các tầng trên sử dụng để ở.... Tôi ko thể nhìn thấy hình ảnh này khi ở Berlin hay Sydney”, KTS Chris Bosse nhắc.
  [​IMG]
  Bản thân Chris Bosse cũng đã thiết kế đa dạng dự án ở các nước, nên ông cũng cảm nhận được sự khác biệt về nhu cầu của người ở. Sự khác biệt này ko chỉ nằm ở thời tiết, thói quen... Mà chính là văn hóa của vùng đất đó.
  Theo Chris Bosse, nếu công trình ở Hà Nội, người ở trong đó hẳn muốn ô cửa sổ của mình ko sao chép y chang tòa nhà bên cạnh.
  Họ cũng muốn mang cảm giác ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Họ cũng muốn sở hữu cảm giác đang ở các ngôi nhà phố ở khu buôn bán sầm uất...
  “Đây là những điều mà người thiết kế hệ vách cố dựng cho dự án ở Hà Nội cần phải đạt đến. Với tôi, hệ vách dựng chính là cửa sổ tâm hồm của một tòa cao ốc, nó cho mọi người biết về những con người ở bên trong đó”, Chris Bosse chia sẻ quan điểm.
  Tất nhiên, để làm được điều này, kiến trúc sư cần tiếng đề cập đồng thuận của chủ đầu tư.
  khoa học tiến bộ, vật liệu mới cho phép kiến trúc sư có thể thực hiện phổ quát ý tưởng, nhưng giá thành đầu tư là vấn đề mà những chủ đầu tư luôn cân đề cập. Nhưng đầu cơ cho cửa sổ tâm hồn của tòa nhà cao tầng thì rất đáng”, ông Chris Bosse kể.
  bên cạnh đó, việc lớn mạnh những ý tưởng về tường kính và Cửa nhôm kính tòa nhà tại Việt nam cũng đang vấp phải khó khăn do chưa sở hữu hệ thống tiêu chuẩn chuyên về kết cấu bao che tòa cao ốc.
  Thực trạng này khiến những tổ chức muốn ứng dụng kỹ thuật mới, vật liệu mới phải mất phổ quát thời gian và giá bán để chứng minh cho việc sự đạt chuẩn trong những chọn lọc của mình.
  "Đây là khi chúng ta cần những chủ đầu cơ dám tiên phong", ông Chriss Bosse khuyến nghị.
  Hội thảo quốc tế “Façade – The face of town" được tổ chức để tìm kiếm những biện pháp mới cho kết cấu bao che những tòa cao ốc ở Việt Nam đang trở thành lỗi thời.
  Giải pháp cho vách cố kính và Cửa nhôm Việt Nam

  Để đảm bảo xu hướng sử dụng tường kính và Cửa kính khung nhôm cường lực vừa đẹp mà lại an toàn, người dùng có thể tham khảo sản phẩm cửa Xingfa Á Châu tiêu dùng kính cường lực 8 ly - mười ly - 12 ly.
  Để được hỗ trợ về công nghệ và giá thấp nhất xin liên hệ:
  doanh nghiệp TNHH MTV cung cấp CỬA Á Châu
  Tel: 028 66 844 397 – 0932 991 660 – 0919 991 660
  HOTLINE: 0909 493 825
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  Email: cuacuonachau@gmail.com
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm kính Xingfa
  Hãy đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: bds.tinnhanhchungkhoan.vn​
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này