Đại Học Thú Y | Nghành Thú Y

LƯU Ý KHI ĐĂNG BÀI

1/ Chỉ post những chủ đề đã có trong diễn đàn.

2/ Ai đăng bài trùng nội dung, sai BOX lần đầu gửi tin nhắn nhắc nhở, lần sau BAN NICK vĩnh viễn.

3/ Không được có tính trạng đăng BOX này mà link thì không liên quan tới BOX đăng thì cũng không được.

4/ Comment phải có tính xây dựng đúng trọng tâm, comment linh tinh là BAN ngay. Comment không được chèn link.

5/ Đăng bài nội dung quá ngắn cũng không được.

6/ Đăng tiêu đề phải có dấu.

7/ Bài viết không lành mạnh liên quan XXX, cờ bạc....

8/ Comment không được gây bất hòa với các thành viên khác.

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng đà nẵng năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y - Dược' bắt đầu bởi admin, 5/4/18.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  CAO DANG DUOC HA NOI - ngành nghề Điều dưỡng là một trong 3 lĩnh vực mũi nhọn trong hệ thống đào tạo Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược đà nẵng. Chính cho nên bây giờ gần như Các bạn thí sinh đều để ý tới chương trình huấn luyện tại Trường. Căn cứ theo quy chế duoc/" class="keywordReplace">tuyển sinh Y Dược năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược đà nẵng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thắng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tối thiểu đối mang những thí sinh.

  bây giờ phố hội phát triển thì nhu cầu săn sóc sức khoẻ của người dân ngày một nâng cao cao, do đó trong khoảng thời gian dài lĩnh vực Điều dưỡng được dự báo là tăng trưởng mạnh trong các năm đến. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành nghề Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược đà nẵng tụ họp vào chất lượng huấn luyện, đặt chất lượng đào tạo khiến cho tiêu chí tăng trưởng của trường. Đây cũng là công ty độc nhất tại đà nẵng đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thực hành thực tiễn, nhờ ngừng thi côngĐây tăng được kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề. Đây là điều mà chẳng hề công ty tập huấn Y Dược nào cũng thực hiện được.
  [​IMG]

  bên cạnh việc đào tạo lĩnh vực Điều dưỡng, hiện tại Nhà trường còn đào tạo các cấp khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm mang điều kiện xét tuyển giống mang xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi phải chăng nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học nếu sở hữu nhu cầu.
  Điều dưỡng viên là người có vai trò trực tiếp săn sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong giai đoạn khiến cho việc. không những thế ngày nay nguồn nhân công hoạt động trong ngành Điều dưỡng luôn bị thiếu hụt trầm trọng, hiện trạng quá tải luôn diễn ra tại các bệnh viện. Chính thành ra sinh viên sau khi ra trường không có mức khó khăn công việc như các lĩnh vực khác.

  Thí sinh với niềm ham mang ngành Điều dưỡng nhưng lại sở hữu mức học nhàng nhàng thì nên tuyển lựa hướng đi là học Cao đẳng Điều dưỡng. Sau lúc thấp nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược đà nẵng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn sở hữu thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

  thực hiện theo đúng quy định của Bộ cần lao TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược đà nẵng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển phải chăng nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thấp nghiệp THPT là mang thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng .
  http://caodangyduocdanang.vn
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Tài Chính năm 2016 Tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng năm 2016

Chia sẻ trang này